Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

2

Vốn dĩ chuyện tình dục là điều đáng để bạn tự hào và được đối phương yêu chiều hơn, tuy nhiên vì sự “bất lực” đột ngột, hay còn gọi cách khác là vì liệt dương mà điều tự hào này bị giảm sút một cách nghiêm trọng, nó khiến bản thân bạn chán nản, tuyệt vọng và cũng khiến đối phương thấy bối rối, khó xử. Thậm chí, nếu không cố gắng đồng cảm, thấu hiểu nhau, tình cảm 2 bạn còn có nguy cơ tan vỡ.

>Phương pháp điều trị liệt dương tại nhà dành cho các quý ông

>Những nguyên nhân gây nên liệt dương

 

Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Trước sự nan giải cả về thể chất lẫn tinh thần như vậy, bác sỹ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên người bệnh nên đối mặt với căn bệnh liệt dương này, việc chữa trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ giúp người bệnh sớm lấy lại phong độ, dẹp bỏ âu lo vì liệt dương.

Thế nhưng song song với lời khuyên của các bác sỹ chuyên khoa, nhiều nam giới vẫn còn đang e ngại và tự hỏi bệnh liệt dương có khỏi được không? Cũng bởi đa phần nam giới đều không dám đến bệnh viện để trình bày về tình trạng liệt dương của mình, họ cảm thấy xấu hổ và không đáng mặt người đàn ông, điều này vô tình khiến bệnh kéo dài lâu hơn và nếu điều trị sẽ mất nhiều thời gian hơn, thậm chí là không thể chữa khỏi bệnh.

>>điều trị liệt dương

Trong khi đó, bệnh liệt dương do rất nhiều nguyên nhân gây ra như nội tiết, thần kinh, tâm lý, tinh thần, mạch máu, biến dạng hình thể giải phẫu,… Vì vậy để biết được phương pháp nào chữa liệt dương tốt và hiệu quả nhất cần thiết phải xác định được nguyên nhân gây bệnh cụ thể. Sẽ không có một phương pháp điều trị, một loại thuốc cụ thể nào dành cho tất cả các trường hợp bị liệt dương. Và với sự phức tạp như thế này, không có lí gì mà bệnh liệt dương có thể tự khỏi được.

Hơn nữa, việc điều trị không đơn thuần chỉ áp dụng những phương pháp chữa khoa học một cách khô khan mà tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, để kết hợp với người bệnh tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất, bác sỹ sẽ tư vấn, hỗ trợ người bệnh cả về tinh thần lẫn thể chất, giúp người bệnh giữ được tư tưởng thoải mái, tâm lí cân bằng, tránh âu lo và mặc cảm, yên tâm điều trị bệnh đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Bạn đừng hi vọng bệnh liệt dương sẽ tự khỏi nếu không cố gắng chữa trị và không cải thiện sinh hoạt hàng ngày. Sự kiên trì khi chữa trị, phối hợp chặt chẽ với bác sỹ trong suốt quá trình chữa cùng với sự cố gắng từ tâm lí, luôn vui vẻ, tự tin, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, chăm tập luyện thể dục thể thao, hạn chế tối đa bia rượu và thuốc lá để tăng cường sức khỏe, rèn luyện sự dẻo dai cho cả cơ thể nói chung và cho vấn đề tình dục nói riêng là điều rất cần thiết và quyết định đến hiệu quả chữa bệnh.

Do đó, nếu bạn đang cảm thấy chức năng sinh lí của mình bị suy giảm, ham muốn tình dục không còn, “trên bảo dưới không nghe” thì tốt nhất hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Đội ngũ y bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm cùng với chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn chẩn đoán, tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp chữa thích hợp. Hãy chủ động và đối mặt với căn bệnh này để bảo vệ chức năng sinh lí, khả năng sinh sản của mình cũng như bảo vệ hạnh phúc đôi lứa, giữ gìn tương lai của chính mình và gia đình.

>>chữa yếu sinh lý

Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM