Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

1

Tuy là bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm và cũng không thể chữa khỏi hoàn toàn. Thế nhưng điều này không có nghĩa là người bệnh “đầu hàng” với căn bệnh này bởi với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể được tầm soát, ngăn chặn phát triển, ngăn chặn biến chứng.

>biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới

>điều trị bệnh sùi mào gà

 

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Bệnh sùi mào gà có chữa được không?

Sùi mào gà do virus HPV gây nên, loại virus này có khả năng bám lấy cơ thể người bệnh suốt đời. Vì vậy, các chuyên gia y tế rất chú trọng đến thời gian phát hiện ra bệnh của người bệnh để biết được mức độ phát triển của virus sùi mào gà, từ đó đưa ra phương pháp chữa phù hợp, hiệu quả nhất có thể.

Để chấm dứt những triệu chứng của bệnh sùi mào gà, ngăn không cho bệnh tái phát cũng như hạn chế tối đa những biến chứng mà bệnh có thể gây nên cho sức khỏe người bệnh, hiện nay tại các cơ sở y tế đang thực hiện nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

Theo đó, các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh, mức độ nghiêm trọng, nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp chữa. Khi đó, người bệnh sẽ được chỉ định chữa bằng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc kháng virus hoặc nặng hơn cần tiến hành biện pháp cắt đốt điện cao tần, laser. Nếu sức đề kháng của người bệnh yếu, bác sỹ sẽ chỉ định điều trị kết hợp với thuốc Đông y để tăng cường sức khỏe, giúp người bệnh mau chóng hồi phục.

Các chuyên gia y tế cũng cho biết tuy các biện pháp này không thể triệt tiêu hoàn toàn virus HPV nhưng sẽ làm ức chế, kiểm soát sự phát triển và lây lan cũng như ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát của bệnh. Vì vậy, người bệnh vẫn giữ được sức khỏe, đặc biệt sức khỏe sinh sản vẫn được bảo vệ tuyệt đối.

Bệnh sùi mào gà rất dễ lây nhiễm và rất dễ tái phát nên trong quá trình chữa trị, người bệnh cần phải tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ. Không quan hệ tình dục bừa bãi, chú ý không dùng chung các đồ cá nhân như quần lót, khăn tắm,…Đặc biệt với những người đang chuẩn bị mang thai, hãy tới gặp bác sỹ để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất, tránh ảnh hưởng tới thai nhi sau này. Hoặc với những ai đang mang thai mà bị mắc sùi mào gà, nên theo dõi thường xuyên, điều trị và sinh mổ để bệnh không lây sang trẻ sơ sinh.

Địa chỉ chữa sùi mào gà, người bệnh có thể đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Đảm bảo bệnh nhân sẽ được hài lòng với kết quả điều trị bệnh, cũng như phong cách phục vụ tại đây.

>Phương pháp chữa sùi mào gà ở miệng

>Bà bầu với bệnh sùi mào gà

Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM