Bỏ thai 6 tuần tuổi

0

Bạn đang sở hữu thai ko kể ý muốn? Bạn phát hiện thai đã 6 tuần tuổi và lúng túng chưa biết bắt buộc phá thai 6 tuần tuổi bằng phương pháp nào? Bạn cũng chưa biết buộc phải tới địa chỉ nào để phá thai an toàn?

với thai ngoài ý muốn và tìm biện pháp phá thai an toàn cho thai nhi 6 tuần tuổi là hoàn cảnh chung của số đông chị em phụ nữ hiện nay. Và để phá thai 6 tuần tuổi an toàn, các chuyên gia y tế khuyên thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là một trong những bí quyết chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng biện pháp dùng phối hợp các mẫu thuốc. sở hữu cách này, thai phụ sẽ giảm bớt được áp lực và sợ sệt vì ko nên gây mê cũng như không cần mang sự can thiệp ngoại khoa mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Phá thai bằng thuốc (hay còn gọi là phá thai nội khoa) là một trong các biện pháp được sử dụng để đình chỉ thai nghén lúc mang thai không tính ý muốn. phương pháp này chỉ được áp dụng cho thai đến hết 9 tuần (63 ngày) ở tuyến trung ương, hết 8 tuần (56 ngày) ở tuyến tỉnh và đến hết 7 tuần (49 ngày) ở tuyến huyện. Phá thai bằng thuốc phải do bác sỹ chuyên khoa ở địa chỉ phá thai an toàn uy tín chỉ định.

luu-y-khi-pha-thai

Tuy phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc đơn thuần nhưng không được chỉ định thực hiện cho các trường hợp thai phụ bị dị ứng hoặc mẫn cảm sở hữu các thành phần của thuốc, hoặc đang mắc các bệnh về đông máu, tim mạch, đang cho con bú,…

do vậy, trước khi phá thai 6 tuần tuổi, thai phụ cần mua gặp bác sỹ chuyên khoa để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Dựa vào điều kiện sức khỏe của mỗi người mà bác sỹ sẽ mang chỉ định cụ thể phù hợp, an toàn cho sức khỏe.

Để giảm thiểu biến chứng sau phá thai, chị em cần tái khám theo chỉ định của bác sỹ đồng thời thực hiện phải chăng những để ý như: kiêng quan hệ tình dục, kiêng làm cho việc nặng, hết thời gian kiêng cữ, lúc sức khỏe đã hồi phục thì sở hữu thể quan hệ tình dục trở lại nhưng cần nhớ phòng hạn chế thai bằng bí quyết sử dụng bao cao su, đặt vòng hạn chế thai, uống thuốc hạn chế thai,…khi không nhu cầu sinh con.

nhiều người cho rằng, bí quyết phá thai 6 tuần tuổi vô cùng đơn thuần, chỉ cần ra hiệu thuốc mua về và uống theo hướng dẫn mà ko cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa. Chính vì suy nghĩ đơn thuần này mà bản thân họ bắt buộc đối mặt rộng rãi biến chứng nguy hiểm, đe dọa tới khả năng sinh sản và tính mạng. một số biến chứng với thể kể đến như: chảy máu ồ ạt, sót rau, sót thai, băng huyết, mất máu dài ngày, băng huyết, nhiễm trùng tử cung,…

bởi thế chị em bắt buộc chú ý, khi với ý định phá thai an toàn bằng thuốc nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện. Sau phá thai bằng thuốc phải tuân thủ lịch hẹn khám, nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng sót thai, sót nhau,…

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM