Cách chữa bệnh sùi mào gà ở miệng chữa thế nào?

0

Hỏi: Gửi các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, do quan hệ tình dục bằng miệng với bạn trai mà hiện nay ở miệng tôi có những biểu hiện lạ như có các mảng màu đỏ trên amidan, lưỡi. Phần lưỡi của tôi thường xuyên bị tê, kèm theo đó là sưng và đau hàm, mỗi khi nuốt nước miếng rất đau. Khi tôi đi khám thì các bác sĩ kết luận tôi đã bị sùi mào gà ở miệng cần chữa trị. Lúc đó do cuống quá với bác sĩ đông bệnh nhân nên tôi chưa kịp hỏi cụ thể về cách chữa trị bệnh. Vì vậy, tôi gửi thư về Đa khoa Quốc tế HCM để mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi, sùi mào gà ở miệng chữa thế nào?

N.T.C (blanhl…@yahoo.com)

>Tổng hợp 8 nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở cả NAM và NỮ GIỚI

>Top 7 triệu chứng bệnh sùi mào gà RÕ NÉT NHẤT mà bạn không thể bỏ qua

Sùi mào gà ở miệng chữa thế nào?

Sùi mào gà ở miệng chữa thế nào?

Trả lời:

Bạn T.C thân mến,

Sùi mào gà là bệnh thường gặp ở lứa tuổi đang có hoạt động tình dục mạnh. Hiện nay do lối sống thoáng, nên việc quan hệ tình dục bằng miệng được nhiều người biết đến, chính vì vậy mà sùi mào gà ngoài xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn, còn có thể xuất hiện ở miệng.

Khi bị sùi mào gà ở miệng mà kéo dài lâu hoặc không chữa trị kịp thời sẽ lây nhiễm cho người khác thông qua hôn, hoặc quan hệ bằng miệng với người khác, thậm chí còn có thể dẫn đến ung thư hầu họng.

Về cách chữa trị sùi mào gà ở miệng thì do miệng là một bộ phận nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh, cho nên để thật an toàn, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám, làm các xét nghiệm cần thiết, sau khi biết tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương của bệnh như thế nào bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Ngoài ra, do bệnh có tính chất nguy hiểm nên khi quyết định đi điều trị, bạn nên tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có trang thiết bị y tế hiện đại, chỉ có như vậy mới giúp bạn tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang.

Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

>>Top 5 cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà tận gốc 2015

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM