Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc

0

Sẽ không khó để tìm kiếm được cách chữa sùi mào gà bằng thuốc trên các trang mạng internet, những loại thuốc, thậm chí liều lượng đơn thuốc đều được mọi người chia sẻ rõ ràng. Tuy nhiên, cách chữa sùi mào gà bằng thuốc như thế nào, liều lượng ra sao phải phụ thuộc vào sự chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

>Bệnh sùi mào gà ở nữ khác nam như thế nào?

>Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở miệng ở nam giới

 

Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc

Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh gây ra bởi virus HPV – virus gây u nhú ở người. Khi mắc bệnh này có rất nhiều cách chữa. Các cách chữa đó có thể kể đến là đốt điện cao tần, đốt laser,… Và chữa sùi mào gà bằng phương pháp nội khoa, hay cụ thể hơn là chữa bằng thuốc cũng được nhiều chuyên gia y tế áp dụng.
>>chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc thường đơn giản, không gây đau đớn hoặc biến chứng gì. Các loại thuốc có thể được sử dụng trong điều trị sùi mào gà đó là thuốc bôi, thuốc chấm dung dịch, thuốc kháng virus,…Thậm chí nhiều trường hợp còn được kết hợp chữa bằng thuốc Đông y.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, chữa sùi mào gà bằng thuốc không mang lại hiệu quả cao vì vậy, để hiệu quả nhanh hơn và sớm chấm dứt những triệu chứng của bệnh cần phải kết hợp điều trị với các phương pháp ngoại khoa( đốt điện, laser) và bắt buộc phải thực hiện dưới sự theo dõi và chỉ dẫn của bác sỹ điều trị. Người bệnh tuyệt đối không được chủ quan, không được tự ý mua thuốc về sử dụng, như vậy dễ khiến chữa sai thuốc, sai liều lượng, nguồn gốc thuốc không rõ ràng, từ đó dẫn đến nhiều nguy hiểm.

Vì vậy, để chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, tốt nhất, bệnh nhân nên tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp chữa phù hợp theo tình trạng bệnh cụ thể.

>>chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Mặt khác, sùi mào gà cũng dễ dàng tái phát nếu như người bệnh có sức đề kháng yếu. Vì vậy, người bệnh cần xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh bằng cách quan hệ tình dục an toàn, chung thủy, kiêng bỏ những chất kích thích như thuốc lá, bia rượu, chăm tập thể thao và bổ sung cho chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp.

Bệnh nhân mắc sùi mào gà cũng có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để chữa trị. Đây là cơ sở y tế được cấp phép của Sở Y tế, các bác sỹ đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bệnh nhân ngoài được chăm sóc trong môi trường y tế chuyên nghiệp thì còn được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về mọi vấn đề trong quá trình chữa trị sùi mào gà để sớm có hiệu quả.

>>cách chữa bệnh sùi mào gà

Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM