Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm ở “đấng mày râu”

0

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới và bạn tình của họ hụt hẫng, khó chịu, nếu gặp phải người bạn đời không biết quan tâm họ lại quay sang chỉ trích khiến nam giới ngày càng áp lực thì bệnh ngày càng nặng. Bên cạnh đó có nhiều nam giới lại thấy như vậy mà ngại ngùng, giấu bệnh, hoặc tự tìm cách chữa bệnh mà không lường trước được những nguy hiểm mà bệnh gây ra. Vậy, đâu là cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả ở “đấng mày râu”.

“Tôi bị xuất tinh sớm kéo dài cả năm nay, cũng chữa trị nhiều nơi không khỏi, dùng nhiều loại thuốc vẫn không thể kéo dài thời gian quan hệ. Ban đầu tôi có sử dụng thuốc kéo dài, rồi gel, …nhưng dần già sau này thì phương pháp này cũng không còn hiệu quả nữa. Tôi muốn hỏi cách điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Tôi rất sợ hãi và mệt mỏi với tình trạng của mình” –Lê Văn N. (36 tuổi, Thủ Đức)

Xem thêm : Xuất tinh sớm có con không

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa thì cách điều trị xuất tinh sớm, cách tốt nhất, hiệu quả nhất và không gây biến chứng đó là nam giới nên đi khám nam khoa. Việc đi khám nam khoa nhằm mục đích xác định có đúng nam giới đang bị xuất tinh sớm hay chỉ là những vấn đề về sinh lý. Bởi theo các bác sĩ thì hiện tượng xuất tinh sớm đôi khi cũng do vấn đề tâm lý chi phí, những áp lực về tâm lý, sự hưng phấn quá mức, nóng vội, hồi hộp khi quan hệ, hoàn cảnh quan hệ,…cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm bệnh lý xảy ra khi chúng diễn ra liên tục trong thời gian dài,có chiều hướng ngày càng nặng thêm.

Căn cứ vào những tình trạng cụ thể của từng người bệnh, cũng như những nguyên nhân, mức độ,..sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ ra cách làm sao để nam giới không xuất tinh sớm. Có nhiều phương pháp khác nhau trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, và hiệu quả đã được rất nhiều người bệnh kiểm nghiệm. Trên thực tế nhiều bệnh nhân đã được hỗ trợ điều trị có hiệu quả xuất tinh sớm bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đều là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị giúp nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có xuất tinh sớm. Phòng khám áp dụng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật trong điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao. Phương pháp được thực hiện dưới hệ thống thao tác định vị của kính hiển vi tần suất cao, và thông qua máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ, định vị theo dõi và ngăn chặn các dây thần kinh qua nhạy cảm một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, các bác sĩ còn chỉ định điều trị bằng Đông y phối hợp giúp điều trị bệnh từ bên trong. Ngoài ra, phòng khám còn có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt, thủ tục khám chữa bệnh ngắn gọn, chi phí công khai, bảo mật hồ sơ bệnh án, do đó được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện đại vui lòng theo đường dẫn này : http://saigonsongkhoe.net/xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM