Chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng

0

Bạn đã từng bị xuất tinh sớm? Bạn băn khoăn và cảm thấy mình kém cỏi? Thế nhưng bạn cũng không biết làm thế nào để chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng? Không cần quá lo lắng, bạn có thể tự mình chữa bệnh bằng những cách đơn giản mà nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin.

Chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng

Chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng

Xuất tinh sớm là tình trạng khi người nam giới chưa muốn mà đã xảy ra, không kịp kìm giữ, có khi mới chỉ chuẩn bị giao hợp hay ngay khi vừa bắt đầu đã xuất tinh. Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây chán nản, khó chịu, bực bội cho cả nam giới lẫn nữ giới.

Trước hết, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng nên biết vì sao nam giới lại hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm này.

Đó cũng là ý kiến của bác sỹ Lê Văn Hốt thuộc Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm HN, bác sỹ cho biết: “Xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ sự vội vàng hoặc lo lắng. Đôi khi là do sức ép từ bạn tình, muốn về “đích” nhanh chóng, hoặc khi cảm xúc của 2 không còn mặn nồng nên chỉ làm cho xong. Bên cạnh đó, nam giới mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh cũng có thể gây ra xuất tinh sớm.”

Bác sỹ cũng cho biết thêm, xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng, 2 giai đoạn chính của quan hệ tình dục đều có (cương cứng và xuất tinh), chỉ có vấn đề về thời gian. Muốn kiểm soát xuất tinh đòi hỏi sự hiểu biết về thực hành tình dục: sự hòa hợp, tình yêu và thông cảm giữa đôi bạn tình là những yếu tố cần thiết để vượt qua khó khăn này.

Tuy nhiên, dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì những nguy hại mà xuất tinh sớm gây ra không chỉ là ở mặt tâm lý, cảm xúc đôi lứa, mà nếu về lâu dài còn khiến cho sức khỏe sinh sản nam giới bị giảm sút nghiêm trọng.

Vì vậy, dưới đây là một số biện pháp giúp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên biết:

– Đi khám ngay khi có các dấu hiệu của xuất tinh sớm.

– Kiên trì chữa trị theo phác đồ của bác sỹ.

– Thư giãn tinh thần bằng cách tắm, hít thở sâu,…

– Giữ cho mọi mối quan hệ trong gia đình và bạn bè êm đẹp, tránh cãi vã, căng thẳng.

– Luyện tập khung chậu: Nhiều nam giới cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

-Rèn luyện kỹ thuật “yêu”: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân dừng lại ngay trước khi xuất tinh. Sau đó làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

– Thay đổi kiểu kích thích: Thử thay đổi kiểu kích thích của mình cũng là cách giúp giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

– Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử thay đổi vị trí, tư thế sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn bình thường.

– Dùng bao cao su: Nhiều nam giới cho biết họ lâu xuất tinh hơn khi mang bao cao su.

Nguồn: http://goleame.net

Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM