Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chữa trị kinh nguyệt vón cục

Tham vấn y khoa :

Kinh nguyệt vón cục có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, chúng gây ra cho người bệnh những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh hoạt hằng ngày, thậm chí tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Do đó, khi có những biểu hiện này chúng ta đi khám chữa bệnh càng sớm càng tốt. Chữa trị kinh nguyệt vón cục như thế nào chắc hẳn là câu hỏi của nhiều chị em muốn biết.

Xem thêm bài viết về : địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

Để chữa trị bất cứ bệnh lý nào thì chị em cũng cần tìm đén những địa chỉ uy tín để được thăm khám chữa trị. Tại đây với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đưa ra kết luận cụ thể, tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất. Đối với tình trạng kinh nguyệt vón cục cũng vậy. Khi có xuất hiện tình trạng kinh nguyệt vón cục hay bất cứ biểu hiện nào bất thường về chu kỳ kinh nguyệt thì chị em cần đến các cơ sở y tế để được bác sĩ khám xác định nguyên nhân và đưa ra cách điều trị phù hợp.

Bài cùng chủ đề : Dấu hiệu rong kinh ở chị em cần biết

Nếu nguyên nhân là do bệnh phụ khoa thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh với các phương pháp nội, ngoại khoa phù hợp, bệnh phụ khoa được điều trị khỏi thì chu kỳ kinh nguyệt sẽ ổn định và không xuất hiện máu cục.

Chị em cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để cân bằng nội tiết tố, tăng cường sức khỏe để kinh nguyệt bình thường trở lại.

Giữ tinh thần thoải mái tránh các lo âu, căng thẳng, stress để khắc phục hiện tượng ra máu cục trong chu kỳ kinh nguyệt.

Nên đi khám phụ khoa định kỳ để phát hiện các dấu hiệu bệnh phụ khoa và điều trị sớm.

Người bệnh nên tuân thủ các chỉ định điều trị của bác sĩ, không được tự ý mua và sử dụng thuốc vì có thể khiến bệnh nặng hơn.

Chị em không nên chủ quan khi thấy các hiện tượng bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt nhất là hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt ra máu cục.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh điều trị các bệnh về kinh nguyệt trong đó có kinh nguyệt vón cục bằng phương pháp Đông y mang lại hiệu quả cao. Nằm bắt được những nhu cầu khám chữa bệnh, phòng khám triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, thủ tục thăm khám nhanh gọn, miễn phí tại hệ thống tổng đài và website. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai với người bệnh, chế độ khám chữa bệnh một bác sĩ –một bệnh nhân, văn hóa không phong bì, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và chữa bệnh.

Kinh nguyệt vón cục nếu như không điều trị có thể gây vô sinh, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Chị em hãy chủ động đi khám và có biện pháp phòng tránh bệnh ngay từ hôm nay.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn từ : http://saigonsongkhoe.net/