Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Điều trị dương vật không cương cứng khi quan hệ

Tham vấn y khoa :

Dương vật không cương cứng, có cương nhưng không cứng, dương vật không giữ được cương cứng khiến nam giới bất an, và chắc hẳn chúng ta sẽ thắc mắc rằng, điều trị dương vật không cướng cứng khi quan hệ là như thế nào?

Anh Lương Mạnh H. (32 tuổi, Quận 8) chia sẻ “thưa bác sĩ, thời gian gần đây tôi thấy dương vật mình khó cương cứng lắm, không hiểu sao mà cố gắng tìm nhiều cách, thay đổi cách dạo đầu các kiểu mà vẫn không thể khiến dương vật cương cứng được. Trước kia, cứ bắt đầu bước vào “hành sự” là dương vật đã cứng nhắc rồi. Xin hỏi bác sĩ, làm thế nào để điều trị dương vật không cương cứng khi quan hệ?”.

Xem thêm : Sau khi quan hệ dương vật bị đỏ phải làm sao?

Chia sẻ về vấn đề của anh Mạnh H. cũng là vấn đề mà nhiều nam giới mắc phải, các bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, điều trị dương vật không cương cứng khi quan hệ có nhiều phương pháp khác nhau. Việc lựa chọn các phương pháp điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh ở từng người, nguyên nhân gây bệnh. Một số phác đồ điều trị dương vật không cương cứng mà Phòng khám chúng tôi hiện đang áp dụng bao gồm:

Điều trị dương vật không cương cứng khi quan hệ bằng thuốc
Tức là việc sử dụng các loại thuốc nhằm khắc phục những bệnh lý gây dương vật không cương cứng khi quan hệ. Thuốc có thể dùng thuốc Đông y, Tây y, hiện phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp điều trị chuyên sâu, hiệu quả lâu dài, không gây ra tác dụng phụ.

Điều trị dương vật không cương cứng khi quan hệ bằng liệu pháp vật lý
Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện đang sử dụng các liệu pháp vật lý hỗ trợ điều trị dương vật không cương cứng khi quan hệ hiệu quả như áp dụng sóng ngắn, sóng hồng quang, …nhằm tăng cường sự tuần hoàn của máu lên dương vật, thúc đẩy quá trình hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao.

Điều trị dương vật không cương cứng khi quan hệ bằng phẫu thuật
Đối với những trường hợp dương vật không cương cứng khi quan hệ mà bắt nguồn từ những tổn thương do hệ thần kinh, hoặc do nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu các bác sĩ có thể chỉ định cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

Các bác sĩ cho biết thêm, dương vật không cương cứng hoặc khó cương cứng khi quan hệ nếu như không được khắc phục sớm sẽ rất dễ dẫn đến mất khả năng tình dục. Vì vậy, để biết chính xác nguyên nhân nào gây ra điều trị một cách chính xác thì nam giới cần đi khám nam khoa để được khám, tư vấn và điều trị hiệu quả.

Địa chỉ khám chữa bênh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn bài viết : http://saigonsongkhoe.net/