Điều trị giang mai được hiệu quả.

662

Giang mai có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh nhân, thậm chí có thể đe dọa tính mạng của người bệnh. Do đó bệnh cần phải được phát hiện và điều trị kịp thời. Để có thể điều trị bệnh được hiệu quả và nhanh chóng, trong quá trình điều trị người bệnh cần chú ý những gì?

>Bệnh giang mai có chữa được hay không?

>Quan hệ bằng miệng có mắc bệnh giang mai không?

 

Điều trị giang mai được hiệu quả

Điều trị giang mai được hiệu quả

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, bệnh giang mai hoàn toàn có thể điều trị được nếu như bệnh được phát hiện sớm, được điều trị đúng nguyên tắc, dùng thuốc đúng và đủ liều… Tuy nhiên trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh cũng cần chú ý những điều sau.

Trong quá trình khám chữa, điều trị bệnh giang mai người bệnh cần cung cấp những thông tin chính xác và chi tiết nhất cho bác sĩ. Vì nó giúp cho bác sĩ có thể nắm bắt được toàn bộ tình hình của bệnh nhân, từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị: Bác sĩ sẽ dựa vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, tình hình thể trạng của mỗi người để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, hiệu quả nhất. Việc điều trị giang mai cần phải được tiến hành càng sớm càng tốt. Đồng thời người bệnh cần phải nghiêm ngặt tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị, uống thuốc đúng giờ, đủ liều…

Khi điều trị bệnh, có thể xuất hiện những phản ứng phụ như: sốt cao, đau đầu, mệt mỏi toàn thân… người bệnh nên báo với bác sĩ để có thể được xử lý kịp thời, tuyệt đối không tự động dùng thuốc khi không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Tránh để bệnh lây truyền qua người khác, người mắc bệnh giang mai trong thời kì đầu có khả năng lây truyền bệnh rất mạnh. Những vật dụng cá nhân, đặc biệt như đồ lót, khăn lau… của người bệnh cần được tiến hành giặt riêng, đun sôi, khử trùng sạch sẽ, không dùng chung bồn tắm với người khác.

Quan hệ tình dục: người mắc bệnh giang mai trong từ hai năm trở lên cần cố gắng hạn chế quan hệ tình dục, nếu có nhu cầu quan hệ thì tốt nhất nên dùng bao cao su trong quá trình quan hệ. Những người có nhu cầu kết hôn nên điều trị bệnh trước khi kết hôn.

Điều trị giang mai là một quá trình lâu dài, tuy nhiên trong quá trình điều trị có những bệnh nhân thấy triệu chứng của bệnh giảm xuống, và chủ quan cho rằng bệnh đã khỏi nên tự ý ngừng điều trị, không đi kiểm tra lại. Do đó bệnh không những không khỏi mà gây mất thời gian quá trình điều trị về sau, hoặc có thể gây lây nhiễm cho bạn đời.

Một số lưu ý khác như: khi phát hiện mắc bệnh trong quá trình sinh nở thì cần phải được tiến hành điều trị sớm. Thường xuyên đi khám định kỳ để có thể nắm bắt được tình hình về bệnh, qua đó có thể giúp cho quá trình điều trị bệnh được nhanh hơn…

Giang mai có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh (có thể gây nên tử vong), đặc biệt là với phụ nữ có thai. Do đó cần phát hiện sớm và điều trị bệnh một cách triệt để, tránh để bệnh gây những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã được sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.. đảm bảo cho khám và điều trị bệnh được hiệu quả và triệt để. Do đó đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ tin cậy để người bệnh lựa chọn khi khám và điều trị giang mai.

>chữa bệnh giang mai ở đâu

>chi phí chữa bệnh giang mai

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM.

Share.

About Author

662 responses to “Điều trị giang mai được hiệu quả.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM