Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Kích thước dương vật trong đời sống tình dục có quan trọng không?

Tham vấn y khoa :

Không phải người đàn ông nào cũng may mắn sở hữu một dương vật với kích thước và hình dạng bình thường. Chính vì vậy, với những người có dương vật ngắn và nhỏ họ thường cảm thấy tự ti, mặc cảm không chỉ với bạn bè cùng trang lứa, mà còn đối với cả người bạn đời. Thậm chí, có những nam giới còn bị ám ảnh bởi kích thước dương vật đến nỗi sợ yêu, sợ lập gia đình, sợ quan hệ tình dục.

Kích thước dương vật trong đời sống tình dục có quan trọng không?
Kích thước dương vật trong đời sống tình dục có quan trọng không?

 

Hiện nay nhiều nam giới cho rằng, dương vật to và dài sẽ làm cho việc quan hệ tình dục có hiệu quả hơn, mang lại cực khoái tốt hơn. Vì thế mà đối với họ, dương vật dài sẽ tốt hơn. Và cũng theo nhiều khảo sát ở chị em phụ nữ, phần lớn đều thích dương vật ở nam giới có kích thước trung bình cho tới lớn hơn một chút. Nếu kích thước quá cỡ, họ cũng không thấy hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Nếu kích thước dương vật quá ngắn và nhỏ, họ sẽ cảm thấy sự khoái cảm giảm đi.

Theo nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học châu Âu và Mỹ đã nghiên cứu 160 phụ nữ có cực khoái âm đạo và từng có kinh nghiệm tình dục đủ để nhận xét về ảnh hưởng của kích thước dương vật đến sự thỏa mãn của họ. Kết quả, khoảng 34% phụ nữ cho biết “cậu nhỏ” dài hơn mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt cực khoái hơn.

Ở một số trường hợp, kích thước dương vật có thể gây ra những tác động rất tiêu cực tới tâm lý của nam giới. Ví dụ như, kích thước quá ngắn làm cho họ không tự tin trong quan hệ tình dục. Nếu có thêm sự phàn nàn của người bạn tình/bạn đời, họ lại càng trở nên chán nản và né tránh đời sống chăn gối. Tâm lý không ổn định, không thoải mái thì đời sống tình dục cũng không được trọn vẹn, viên mãn. Lâu dần giữa hai vợ chồng có thể nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng, tranh cãi và vì thế mà đời sống hôn nhân bị đe dọa một cách nghiêm trọng hơn bao giờ hết.

Trước vấn đề này, các bác sĩ nam khoa, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn tới việc kích thích tạo khoái cảm cho nữ giới. Bên cạnh đó, dương vật vẫn cương cứng và xuất tinh như bình thường thì kích thước dương vật cũng không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các quý ông. Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công của một cuộc giao hợp, còn lại là phụ thuộc vào sự khéo léo, kỹ năng uyển chuyển của nam giới. Thế nhưng, một điều mà ai cũng phải công nhận rằng, một dương vật cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất.

Nếu hiện giờ bạn đang có một dương vật quá ngắn và nhỏ, nó gây ra cho bạn nhiều mặc cảm và sự tự ti, để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tìm đến với phương pháp phẫu thuật và kéo dài dương vật. Phương pháp này hiện nay đã và đang được các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo. Tại TP.HCM, bạn cũng có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1).