Liệt dương, giảm tinh binh vì nước ngọt có ga

0

Sự thật này gây sốc! Tác động của một số loại nước ngọt có ga đối với đời sống tình dục của bạn rất đáng báo động.

Nước ngọt có ga ảnh hưởng vào sức khỏe của bạn theo nhiều giải pháp . mặc dầu có lúc , người ta lăng xê rằng, nước ngọt có ga rất tốt cho sức khỏe tình dục. Nhưng giờ đây, một vài nhà nghiên cứu cho hay , chúng lại gây tác dụng trái lại .

Người nào cũng biết nước ngọt có ga đích thực không tốt cho sức khỏe, nhưng bạn có biết chỉ 330ml nước này đã chứa đa số đường có lẽ sẽ làm bạn nôn 10 phút sau khi uống?

Một lon đã chứa 35g đường, tương đương với 7 muỗng cà phê, và nhiều hơn khuyến cáo lượng sử dụng hàng ngày là 30g. tuy thế , nước ngọt có ga lại chứa phosphoric acid làm giảm vị ngọt.

Chế độ ăn nhiều đường trong khoảng lâu được cho là gây ra bệnh béo phì, tiểu đường. Nó còn không tốt cho tim và cả bộ phận sinh dục nam .

Tiêu thụ quá nhiều đường trắng có khả năng dẫn tới một số bệnh lý về cậu nhỏ , chẳng hạn Rối loạn chức năng cương dương hoặc liệt dương.

Thực tế , một nghiên cứu của bệnh viện Đại học Copenhagen ở Đan Mạch Nhận biết ra rằng, có số người nam giới uống 1 lít Coca-Cola/ngày có lượng tinh trùng ít hơn 30% so với những bệnh nhân không uống.

Những vấn đề xảy ra với số lượng và chất lượng tinh binh sẽ làm tăng cao nguy cơ hiếm muộn .

Một nghiên cứu khác đăng trên báo chí Tiết niệu Trung Âu cho biết , sirô ngô fructose cao phân tử – thành phần tiêu dùng trong Coca-Cola, Pepsi, Dr Pepper, Mountain Dew và Sprite – làm tăng mức cholesterol và gây tổn hại cho động mạch thằng nhỏ .

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM