Phương pháp điều trị liệt dương tại nhà dành cho các quý ông

0

Nam giới không may bị mắc liệt dương thường rất ngại ngùng trong việc đi khám và điều trị tại phòng khám, bệnh viện. Do đó, nhiều đấng mày râu thường muốn được điều trị liệt dương tại nhà. Vậy phương pháp điều trị liệt dương tại nhà như thế nào?

>>Chữa và điều trị liệt dương ở đâu hiệu quả nhất?
>> Top 5 biện pháp điều trị sinh lý hiệu quả nhất

Liệt dương là bệnh thường gặp ở nam giới, đó là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Những đấng mày râu bị mắc liệt dương có thể sẽ dẫn đến tâm lý tự ti trước nữ giới.

Chính tâm lý tự ti, ngại ngùng đó, nhiều nam giới ngại ngùng, không đi khám và điều trị bệnh. Do đó nhiều người chọn phương pháp điều trị liệt dương tại nhà. Một số những phương pháp điều trị liệt dương tại nhà như:

– Ổn định tâm lý: tâm lý là một trong những nguyên nhân có thể gây nên liệt dương ở nam giới. Vì vậy giữ cho tinh thần được thoải mái, ổn định sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh được hiệu quả cao hơn. Hạn chế để tâm lý trong tình trạng stress kéo dài, căng thẳng…

– Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể bằng những thực phẩm như: thịt chó,thịt dê… những thực phẩm có khả năng cải thiện chất lượng, cũng như số lượng tinh trùng và khả năng ham muốn ở nam giới. Những thực phẩm chứa kẽm, arginine…cũng có thể cải thiện chức năng tình dục ở nam giới.

– Một số chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá… cũng có thể gây ảnh hưởng đến chức năng tình dục và là nguyên nhân có thể gây liệt dương. Do đó việc ngưng sử dụng những chất này, cùng với đời sống sinh hoạt điều độ, lành mạnh… sẽ giúp giảm nguy cơ liệt dương ở nam giới.

– Thủ dâm quá mức cũng có thể gây nên tình trạng mệt mỏi, và dẫn đến tình trạng liệt dương. Do đó những đấng mày râu cần hạn chế thủ dâm, để tinh thần được thoải mái. Đây cũng là một phương pháp phòng ngừa liệt dương hiệu quả.

Tuy nhiên để điều trị liệt dương được hiệu quả, triệt để nhất, khi thấy có dấu hiệu của bệnh, người bệnh nên đến những cơ sở y tế để được khám và điều trị sớm. Khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn, khám cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ có thể đưa ra phương pháp điều trị chính xác và đạt được hiệu quả cao nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Hi vọng với những phương pháp điều trị liệt dương tại nhà mà bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã nêu trên, những đấng mày râu sẽ có thể phòng ngừa, cũng như điều trị liệt dương hiệu quả.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 để được chỉ dẫn cụ thể.

Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM