Thai 10 tuần bị dị tật bắt buộc bỏ bằng giải pháp nào

0

Hỏi:

Tôi không biết mình sở hữu thai cho tới tận lúc thai đã được 10 tuần tuổi. Trước ấy tôi với bị sốt nặng và đã sử dụng khá rộng rãi thuốc kháng sinh. Tôi lại nghe nhắc sử dụng kháng sinh khi đang với thai vô cùng với thể sẽ dẫn đến dị tật. Vậy phải tôi tương đối lo lắng, tôi không muốn con mình sinh ra bị dị tật phải đã bàn với chồng chuyện phá thai. Tôi cũng chọn hiểu về các biện pháp phá thai hiện nay nhưng do sở hữu quá phổ biến luồng thông tin khác nhau bắt buộc vẫn khá mơ hồ. Mong bác sỹ hãy cho tôi biết thai 10 tuần phát hiện bị dị tật không, giả dụ muốn phá thai 10 tuần thì phá thai bằng cách nào?

H. H (29 tuổi, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn,

Chúng tôi hiểu lo lắng của bạn, hơn nữa bạn cũng cho biết mình đã sử dụng hầu hết thuốc kháng sinh trước khi phát hiện ra mình đang sở hữu thai. Sự lo lắng này của bạn là hoàn toàn đúng bởi các thuốc kháng sinh ảnh hưởng siêu nghiệm trọng, dễ gây buộc phải dị tật cho thai. Trong lúc ấy, để phát hiện dị tật thai nhi thì bắt buộc nên thêm một vài tuần nữa bạn nhé. Bạn không buộc phải nôn nóng phá thai vội, trước mắt hãy đi khám theo lịch hẹn của bác sỹ. Sự hiện đại của y học ngày nay sẽ giúp phát hiện sớm và nhanh chóng nhất giả dụ thai dị tật.

Tuy nhiên, giả dụ bạn vẫn muốn phá thai ở 10 tuần tuổi như hiện nay thì chúng tôi mang lời khuyên như sau:

bí quyết đình chỉ thai nghén yêu thích nhất trong trường hợp thai 10 tuần tuổi của bạn ấy là phá thai ngoại khoa (hút chân không). Phá thai 3 tháng tuổi này được thực hiện đối với thai từ 8 – 12 tuần. Đây là 1 thủ thuật dùng dụng cụ hút chân ko để hút thai trong tử cung, chấm dứt thai nghén, hiệu quả đến 98%.

bí quyết phá thai này bắt buộc được thực bây giờ những cơ sở y tế chuyên khoa, bác sỹ chuyên môn cao và trang đồ vật y học tiên tiến. Như vậy thì khả năng xảy ra biến chứng như sót thai, băng huyết, thủng tử cung,…sẽ ko thể xảy ra. Hơn nữa cũng cần nhấn mạnh rằng, tuổi thai càng lớn thì thủ thuật phá thai càng phức tạp, chi phí phá thai càng cao và mang nguy cơ gây ra các biến chứng cao hơn, bởi vậy, trường hợp không thể tiếp tục thai kỳ bạn bắt buộc đến cơ sở y tế sớm để mang hướng xử lý kịp thời.

do vậy mà bạn bắt buộc tới những bệnh viện lớn hoặc phòng khám chuyên khoa phụ sản để các bác sỹ theo dõi, khám thai cũng như đưa ra bí quyết pha thai an toan, hiệu quả.

Bạn cũng buộc phải để ý rằng, sau lúc phá thai ko cần quan hệ tình dục sớm, ít nhất cũng kiêng 1 tháng cho tới lúc cơ thể hồi phục hoàn toàn đồng thời chú ý nghỉ ngơi, dinh dưỡng toàn bộ. giả dụ kế hoạch sinh con tiếp theo thì hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sỹ.

Chúc bạn sức khỏe.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM