Trước lúc phá thai ngoại khoa nên kiêng gì ?

0

Bỏ thai là cách thức có tác động nhất định tới sức khỏe, vì vậy , trước lúc quyết định pha thai bang thuoc nữ giới phải tìm hiểu kĩ, nhất là trước lúc nạo thai nên kiêng gì để có thể chăm nom cũng như bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất.

hiện nay có nhiều thủ thuật hút thai được áp dụng , bao gồm phá thai nội khoa (bằng thuốc), hút thai (hút chân không và phá thai ). Mỗi một cách thức đình chỉ thai này sẽ thực hiện cho từng trường hợp thai nhi khác nhau. Do ấy , thai phụ cần đi khám để bác sĩ xác định số tuần tuổi của thai cũng như tình trạng sức khỏe nhằm mục đích là đưa ra giải pháp phá thai ngoại khoa phù hợp nhất, chi phi pha thai phù hợp nhất.

Hơn nữa, riêng với bản thân những thai phụ, nên chú ý tới vấn đề trước khi hút thai nên kiêng gì. Và cụ thể một số điều mà những thai phụ nên chú ý trước lúc đình chỉ thai nghén chính là :

– tới phòng khám chuyên khoa, dia chi pha thai uy tín để thăm khám sức khỏe tổng quát và siêu âm số tuần tuổi của thai .

– Thai phụ sẽ không được chỉ thị nong gắp thai ví như đang bị quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa bởi có thể khiến tình trạng quá trình trình viêm nhiễm nặng nề hơn hoặc xảy ra tai hại sau đình chỉ thai .

– Trong trường hợp phải làm xét nghiệm, thai phụ nên nhịn ăn trước khi khám để có thể có kết quả chính xác nhất.

– Chuẩn bị tâm lí tốt, không quá lo lắng và tự ti .

– Trước lúc đình chỉ thai nên kiêng quan hệ tình dục ít ra là 3 ngày.

– Trước khi nạo thai nên tuyển lựa quần áo thích hợp , dễ dàng .

– Người đang Bị rối loạn đông máu hoặc đang chữa chống đông sẽ không được chỉ định phá thai .

– Trường hợp thai nhi lạc chỗ đã được công nhận hoặc còn bạn đang không biết cũng cần được kiểm tra thăm khám tận tường rồi có quyết định đình chỉ thai chung cục .

– tỉ lệ bị dị ứng với thuốc Mifépristone, Misoprostol,…đều không nên bỏ thai .

– Tử cung quái gở , có sẹo ở tử cung cần được kiểm tra và tham khảo quan niệm trong khoảng chuyên gia .

tuy nhiên , giả dụ hút thai tại phòng khám cá nhân , thai phụ cần tìm hiểu kĩ về uy tín của nơi ấy . nếu như phá bỏ thai tại phòng khám công lập, cần mang đầy đủ giấy má tùy thân, bảo hiểm (giả dụ có) nhằm mục đích là giảm bớt mức giá khi phá thai ngoại khoa .

– chọn lựa phương pháp nạo thai phù hợp :

+ phá thai nội khoa (bằng thuốc): không tiến hành cho các trường hợp thai ngoài tử cung, thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận, dùng corticoid kéo dài…; chỉ đình chỉ thai khi thai không quá 7 tuần tuổi.

+ hút thai (hút chân không và phá thai ngoại khoa ): Mỗi một giải pháp đình chỉ thai nghén sẽ có một vài quy định về số tuần số tuần tuổi của thai cũng như sức khỏe của thai phụ riêng. Do đó , thai phụ cần quan tâm lựa chọn địa chỉ cũng như chuyên gia chuyên khoa giỏi nhằm mục đích là đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Tuyệt đối không tự tiện dùng thuốc nong gắp thai khi chưa có chỉ dẫn của bác sỹ . để biết thông tin cụ thể trước lúc đình chỉ thai nên kiêng gì một cách thức chi tiết nhất, thai phụ nên đến những phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là được tư vấn . các thai phụ cũng nên lưu ý, chọn cho mình cơ sở y tế uy tín , chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và khả năng sinh sản sau này.

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM