Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Biểu hiện của không xuất tinh khi giao hợp là gì?

Tham vấn y khoa :

Hiện nay khi mà nhiều quý ông lâm vào cảnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” thì nhiều người khác lại hoang mang, lo lắng, mệt mỏi vì thời gian quan hệ tình dục khá lâu, khá dài nhưng vẫn không thể nào mà xuất tinh được. Đã bao giờ bạn cũng lâm vào tình cảnh này và cảm thấy bí bách, khó chịu nhưng lại không chắc chắn rằng mình có đang gặp phải chứng không xuất tinh này. Để khẳng định một cách chắc chắn hơn, cũng như biết để đi khám và điều trị kịp thời, nam giới có thể căn cứ vào một số biểu hiện của không xuất tinh sau đây:

 

>Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ phải làm sao?

>Nguyên nhân và cách khắc phục ngứa đầu dương vật ở nam giới

 

Biểu hiện của không xuất tinh khi giao hợp là gì?
Biểu hiện của không xuất tinh khi giao hợp là gì?

Theo các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, không xuất tinh là một trong những triệu chứng của rối loạn xuất tinh. Bệnh này không quá thường gặp như chứng xuất tinh sớm nhưng cũng không quá hiếm. Những người bị chứng không xuất tinh thường không có khả năng xuất tinh theo ý muốn, kể cả trong khi quan hệ lẫn khi thủ dâm. Khi đó, nam giới muốn xuất tinh phải mất nhiều thời gian hơn so với mong muốn khiến họ mệt mỏi.

Biểu hiện của bệnh không xuất tinh có thể nhận biết thông qua việc dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ.

Ngoài ra, không xuất tinh còn được biểu hiện dưới dạng người bệnh khi nằm mơ trong một cuộc giao hợp thì xuất tinh được với những khoái cảm đầy đủ, tinh dịch ướt đầy quần nhưng khi giao hợp thật sự thì không thể nào xuất tinh được.

Không xuất tinh được chia ra làm 2 thể: Nguyên phát và thứ phát.

-Nguyên phát: trong cuộc sống tình dục nam giới chưa một lần nào xuất tinh.

-Thứ phát: trước đó xuất tinh bình thường nhưng do một nguyên nhân bệnh lý nào đó bắt đầu có hiện tượng không xuất tinh.

Khi giao hợp nếu không xuất tinh sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến đời sống tinh dục, hạnh phúc gia đình. Bởi nó sẽ gây ra sự khủng hoảng về tâm lý đối với cả nam và nữ. Bên cạnh đó, nó còn là dấu hiệu chứng tỏ rằng khả năng sinh sản của nam giới có vấn đề. Vì vậy, khi gặp những dấu hiệu như trên, nam giới nên đi khám càng sớm càng tốt.

Tại Hà Nội, nam giới cũng có thể đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để được các bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, tìm nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

>>Top 8 các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Nguồn: http://goleame.net