Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Biểu hiện nấm bao quy đầu ở nam giới?

Tham vấn y khoa :

Nấm bao quy đầu là một bệnh thường gặp ở nam giới, vấn đề nằm ở chỗ có nhiều nam giới không biết mình đang bị bệnh mà chủ quan bỏ qua dẫn đến viêm loét rất nguy hiểm. Biểu hiện nấm bao quy đầu ở nam giới như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây
tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau
Nấm men (Candida) ở bao quy đầu bắt nguồn từ sự mất cân bằng trong môi trường của hệ sinh dục. Khi bị nhiễm nấm, nam giới cũng sẽ thấy những biểu hiện tương tự như phụ nữ, ví dụ như: đau dương vật, khó chịu, thậm chí là chảy dịch.

Bài liên quan : Bao quy đầu có mùi hôi do đâu?

Ngay khi thấy xảy ra bất kì triệu chứng gì, người bệnh cần phải chú ý theo dõi kịp thời đi khám trước khi bệnh dẫn đến các biến chứng gây khó khăn cho điều trị, tốn kém về mặt thời gian cũng như tiền của.

Nhiều nam giới cho rằng, khi họ cảm thấy các biểu hiện đau quặn thắt ở dạ dày, xì hơi liên tục, khó chịu trong bụng tức là họ đang bị nấm bao quy đầu. Tuy nhiên, không phải như vậy. Biểu hiện nam giới bị nhiễm nấm bao quy đầu bao gồm tình trang bao quy đầu sưng, tấy đỏ, mùi hôi khó chịu ở vùng bao quy đầu. Xuất hiện những mụn lạ màu trắng hoặc đỏ ở quy đầu, hoặc bao quy đầu có thể ngứa. Một số trường hợp động lực của tác nhân gây hại mạnh nam giới khi bị nhiễm trùng nấm men ở bao quy đầu có thể có một số triệu chứng toàn thân khác như sốt, đau đầu, cơ thể mệt mỏi,…

Nếu nấm bao quy đầu không được điều trị có thể lan sang các bộ phận khác trong hệ sinh dục gây nguy hiểm, như viêm bao quy đầu, viêm sinh dục nam,…Khi thấy những biểu hiện của viêm bao quy đầu, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Điều trị nấm bao quy đầu cần căn cứ vào mức độ của bệnh ở từng bệnh nhân các bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng. Khi có chỉ định dùng thuốc, nam giới cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của các bác sĩ, không bỏ dở giữa chừng.

Các loại thuốc điều trị bệnh nấm vùng kín dành cho nam giới cũng giống như thuốc dành cho nữ giới chỉ khác nhau là ở liều lượng và tùy theo cơ thể mỗi người. Vì vậy, các quý ông hãy chú ý đọc kĩ những thành phần có trong thuốc và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Không ít quý ông vì lý do xấu hổ hoặc ngại ngần mà đã tự “khám” và “chẩn bệnh” cho mình, mà không biết rằng với bệnh này, một số loại kháng sinh chống viêm không những không có tác dụng mà nó có thể còn làm cho bệnh trầm trọng hơn.

Ngoài ra, nam giới cần có những thói quen sinh hoạt ổn đinh, trách thức khuya, stress kéo dài, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe tốt, đề phòng bệnh tật.

Hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị sớm trước khi bệnh gây biến chứng. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, trong đó có nhóm bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam, viêm bao quy đầu mang lại hiệu quả cao, triệt để không tái phát.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn băn khoăn không biết tới cơ sở nàm khám nam khoa khi bị nấm bao quy đầu thì có thể tìm hiểu thêm tại đây : http://saigonsongkhoe.net/kham-nam-khoa.html