Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Cậu bé tiết mủ, biểu hiện không được bỏ qua

Tham vấn y khoa :

Tiết mủ cậu nhỏ dễ gặp ở đấng mày râu đã có sinh hoạt tình dục. Sự tiết mủ báo hiệu nhiều lý do tiềm tàng .
Cậu nhỏ tiết ra mủ là một trong các đặc điểm chẳng phải hãn hữu gặp, nó làm cho nam giới không khỏi suy nghĩ tiêu cực , chính là triệu chứng của những rối loạn khác. người nhiễm bệnh có khả năng bị đau hay rát, cùng với tiết mủ trong các trường hợp nhiễm khuẩn cục bộ. Việc tiết mủ có lẽ sẽ rõ ràng nếu như một số nguyên nhân tiềm ẩn là do viêm. Số lượng mủ tiết ra ở bộ phận sinh dục nam có lẽ sẽ thay đổi trong khoảng ít vào nhiều. người bị bệnh cũng thấy tần số đi tiểu tăng lên, đặc thù là tới ban đêm.

Dấu hiệu bệnh ở đấng mày râu ngoài sự tiết dịch kì dị , dấu hiệu viêm niệu đạo có lẽ sẽ âm thầm hoặc rầm rộ với các triệu chứng : sốt, đau lưng, đau bụng dưới, nước tiểu đục, có cảm giác hot rát dọc niệu đạo, tiểu rắt , lỗ tiểu sưng đỏ… Ngoài một số nguyên nhân gây bệnh thường nhật như E.coli, Enterobacter, Proteus, Klebsiella, Staphylococcus… thì không loại trừ việc người nhiễm bệnh đã mắc lậu cầu hoặc Chlamydia trachomatis, thậm chí là cả 2 .

Như vậy , tình trạng thằng nhỏ ra mủ có lẽ sẽ là dấu hiệu viêm niệu đạo (có lẽ sẽ do lậu mủ hoặc không do lậu mủ ) ví như không được đưa ra cách chữa có lẽ sẽ gây ra các biến chứng như viêm niệu đạo mãn tính vi rút gây bệnh có khả năng lan sâu đến toàn bộ niệu đạo và rất dễ bị mắc lại lại . không những vậy , hiện trạng cậu nhỏ thường chảy mủ do viêm niệu đạo còn có thể gây viêm tuyến tiền liệt. Hơn nữa, vùng kín nam bị chảy mủ có lẽ sẽ dẫn đến viêm lan sang một số bộ phận khác như ống dẫn tinh, mào tinh hoàn. giả dụ viêm cả hai mào tinh hoàn sẽ ảnh hưởng nguy cơ sinh sản ở nam giới . hiện trạng thường chảy mủ cậu nhỏ kéo dài có lẽ sẽ làm cho niệu đạo viêm kéo dài tạo thành nhiều túi mủ nhỏ hoặc một túi mủ lớn bao quanh niệu đạo. tổn thương sau lúc lành sẹo, lòng niệu đạo sẽ bị co hẹp lại, làm cho những người bị bệnh gặp nhiều khó chịu trong vấn đề tiểu tiện (khó chịu tiểu hoặc bí tiểu).

Một vài hiểm nguy mà tình trạng thường chảy mủ thằng nhỏ gây ra cho những người bị bệnh khó có khả năng lường trước được. Do đó , lúc gặp tình trạng này, đấng mày râu nên đến ngay tức khắc các phòng khám chuyên khoa để có thể được khám và chữa ngay tức khắc , tránh gây nguy hại . Việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho niệu đạo và khu vực xung quanh nó là điều quan trọng, nên tránh làm tình với nhiều bạn tình. Vì là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục nên lúc mắc bệnh phái mạnh hãy đưa bạn tình của mình đi khám cùng để có thể cùng chữa trị .