Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí khám phụ khoa tư nhân

Tham vấn y khoa :

Khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, nên được thực hành định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn nữ trước khi có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. nhiều bạn gái lo lắng rằng: khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi lập gia đình cả nam giới và nữ giới đều nên khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị triệt để các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là chị em thì cần khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể trị triệt để, để đảm bảo sự phát triển thường nhật của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và chi phí khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám bề mặt bên ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – bác sĩ phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, các xét nghiệm máu và dịch âm đạo, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái đó, khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù ko có gì thất thường cũng nên thăm khám để đánh giá sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ lập gia thất thì khám phụ khoa là vô cùng quan trọng. Nếu nhiễm căn bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý kịp thời để tránh các biến chứng tác động tới sức khỏe và bộ máy sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức giá thành cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và phụ thuộc vào phòng khám phụ khoa . hẳn nhiên, các bệnh viện Quốc tế hay các cơ sở thì giá cả sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện những căn bệnh phụ khoa thì sẽ phải thêm chi phí trị liệu. do ấy, bạn nên chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chính xác phải Lưu ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; bên cạnh đó chọn phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/