Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Cơ sở y tế đình chỉ thai nghén an toàn tại thị thành Hồ Chí Minh

Tham vấn y khoa :

Đình chỉ thai nghén là một vấn đề nhạy cảm, dễ xảy ra tai biến nếu như không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao tại một số phòng khám đạt chuẩn. Thế nhưng thực tế hiện nay vẫn có nhiều trường hợp chị em tự phá thai tại nhà, hoặc ham rẻ mà tìm đến một vài nơi không uy tín và chất lượng. Theo một vài chuyên gia y tế, việc làm này sẽ vô tình tước đi khả năng làm mẹ của chính chị em sau này. Do đó, để có thể sai lầm không xảy ra liên tiếp, không phải day dứt về sau, bạn nên tìm cho mình một cơ sở y tế đình chỉ thai nghén an toàn.

> Uống Thuốc Phá Thai Viên Thứ 2 Khi Nào
>> Thời Gian Phá Thai Bằng Thuốc Mất Bao Lâu
>> Dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công

pha-thai-bang-thuoc

Tại tỉnh thành Hồ Chí Minh, hiện nay không thiếu một số cơ sở y tế có thể thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Thế nhưng, ở mỗi nơi lại có một sự giới hạn riêng bởi số tuần tuổi của thai . Đa phần, các phòng khám , địa chỉ mới chỉ đủ điều kiện thực hiện được thai từ 13 tuần tuổi trở xuống. Chỉ các cơ sở y tế mới có đủ điều kiện thực hiện phương pháp đình chỉ thai nghén từ 13- 18 tuần tuổi.

Do đó, bạn cũng phải phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi và khả năng thực hiện được phương pháp đình chỉ thai nghén ở mỗi cơ sở y tế mà có quyết định đúng đắn nhất. Bởi có nhiều trường hợp bị sót rau, sót thai, băng huyết, bệnh viêm nhiễm , thủng tử cung, vô sinh, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng chỉ vì chọn lọc nhầm cơ sở y tế .

cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM với những ưu điểm vượt trội như: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là người nước ngoài trình độ chuyên môn cao được Sở Y tế cấp giấy phép và chứng chỉ hành nghề; Cơ sở vật chất khang trang bao gồm: trang thiết bị y tế, hệ thống phòng thủ thuật hiện đại, đảm bảo khử trùng ,… đã thực hiện đình chỉ thai nghén thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn.

các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn được áp dụng tại phòng khám có khả năng kể đến như: phá thai bằng thuốc (áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi), nạo hút thai (thai từ 8- 12 tuần tuổi, nong và gắp (áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi). các phương pháp này áp dụng đều đảm bảo an toàn và phù hợp với số tuần tuổi của thai .

Trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén, thai phụ sẽ được kiểm tra về tình trạng sức khỏe, số tuần tuổi của thai , được các cán bộ y tế giải đáp nhằm mục đích là tự quyết định việc chọn lựa phương pháp phá thai phù hợp, một số tai biến có thể gặp, cách tự chăm sóc sau thủ thuật và các biện pháp tránh thai phù hợp sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén.

Với mục đích giúp chị em xoa dịu bớt nỗi đau về mặt tinh thần và thể chất, từ ngày 1/10 – 31/10, khi thực hiện đình chỉ thai nghén tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM chị em sẽ được tương trợ 10% phí thủ thuật.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để có thể được hỗ trợ và trả lời cụ thể. những chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí. người bị bệnh cũng có thể đặt lịch hứa trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

cơ sở y tế : phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thị thành Hồ Chí Minh.