Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

Tham vấn y khoa :

Dây hãm bao quy đầu là một dải chữ Y ngược nối liền giữa quy đầu với lớp da bao quy đầu. Nó giúp giữ lớp da bao quy đầu không bị tụt quá sâu xuống thân dương vật và giúp dương vật có thể cương cứng tốt hơn. Kích thước dây hãm ở mỗi người là khác nhau, nhưng nếu dây hãm quá ngắn nó sẽ gây nên không ít những phiền toái, ảnh hưởng. Vậy nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

Xem thêm: 

>> Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Tp HCM
>> Cắt bao quy đầu không đau ở TpHCM
>> Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn tại TPHCM

Những ảnh hưởng khi dây hãm bao quy đầu ngắn

– Dễ gây đứt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu thường căng lên khi dương vật cương cứng lên. Do đó nếu dây hãm quá ngắn thì khi quan hệ tình dục, khi thủ dâm, dương vật cương cứng quá độ sẽ dễ khiến dây hãm bị đứt. Nó sẽ gây chảy máu, kèm theo cảm giác đau đớn, khó chịu kéo dài nhiều ngày.

– Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày

Nam giới bị ngắn dây hãm bao quy đầu thường dương vật không thể đứng thẳng được mà bị cong xuống kèm theo cảm giác đau đớn. Dây hãm càng ngắn thì độ cong của dương vật càng nhiều và nó sẽ càng gây ra cảm giác đau dữ dội khi cương cứng.

-Gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục:

Nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn thường cuộc sống gối chăn không được thuận lợi. Nguyên nhân là do nam giới luôn bị đau đớn, khó chịu khi cậu nhỏ cương cứng và có thể dẫn đến tình trạng ham muốn giảm sút, thậm chí là dẫn tới trầm cảm.

– Dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa

Những trường hợp dây hãm bao quy đầu ngắn thường là do bị mắc hẹp bao quy đầu. Những trường hợp này nếu không được khắc phục kịp thời bằng nong hoặc cắt bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, viêm quy đầy …

Nó sẽ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này. Thậm chí là có thể gây ung thư dương vật dẫn đến vô sinh nếu không được điều trị kịp thời, triệt để.

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

Những ảnh hưởng của dây hãm bao quy đầu ngắn là không hề nhỏ, do đó sẽ là sai lầm nếu cánh mày râu quyết định sống chung với nó. Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, dây hãm bao quy đầu ngắn có thể khắc phục dễ dàng và nhanh chóng nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tạo hình dây hãm bao quy đầu

Tại ĐKQT HCM, thủ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ người Việt Nam hoặc chuyên gia người nước ngoài có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Nó sẽ giúp đảm bảo cho quá trình thủ thuật được diễn ra an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, thời gian tiến hành thủ thuật tạo hình dây hãm rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 -15 phút. Sau thủ thuật sẽ phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Hi vọng qua bài viết này, nam giới đã nắm được dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao. Từ đó giúp cho cánh mày râu có thể khắc phục tình trạng này được hiệu quả, nhanh chóng hơn, tránh những ảnh hưởng mà nó có thể gây ra.

Lưu ý thêm: 

>> Phương pháp phá thai 15 tuần tuổi
>> Nên mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?
>> Khí hư lẫn máu có nguy hiểm không