Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc

Tham vấn y khoa :

Những vấn đề về dương cương xảy đến với nam giới ở mọi lứa tuổi. Có nhiều yếu tố gây rối loạn dương cương như sức khỏe kém, các vấn đề y tế không được điều trị, thuốc men và sách báo khiêu dâm.

Nhiều người gặp khó khăn trong việc hiểu rõ họ đang gặp vấn đề rối loạn tình dục do sự cương cứng mất kiểm soát và cần được chữa trị.

Đầu tiên, việc không kiểm soát được sự cương cứng ở đàn ông là bình thường và chiếm khoảng 25% số thời gian. Nếu bạn kiểm soát và duy trì được sự cương cứng của mình trong khoảng 75% hoặc hơn thì sự cương cứng của bạn là do từng tình huống chứ không do sinh học.

Điều đó chứng tỏ rằng việc bạn bị rối loạn dương cương có thể được tìm hiểu dưới góc độ do nguyên nhân sinh học. Việc uống rượu bia nhiều hoặc hay lo lắng có thể gây nên rối loạn dương cương do tình huống trong khi huyết áp cao là nguyên nhân gây khó kiểm soát sự cương cứng do sinh học.

Một cách khác để xem xét việc rối loạn dương cương là việc cậu nhỏ có chào cờ khi thức dậy vào buổi sáng hay không. Nếu câu trả lời là có thì sự rối loạn dương cương của bạn chỉ là tạm thời tùy từng tình huống. Nếu thức dậy buổi sáng mà không thấy sự cương cứng thì bạn nhiều khả năng bị rối loạn dương cương do sinh học và cần đến gặp bác sỹ tiết niệu hoặc bác sỹ gia đình.

Cần xem xét đến lượng sử dụng các yếu tố khiêu dâm. Nếu bạn thường sử dụng các yếu tố khiêu dâm để thủ dâm thì sẽ khó để cậu nhỏ cương cứng khi quan hệ. Xem phim khiêu dâm thường rất kích thích nhưng rất khó để có được cảm giác như vậy khi quan hệ. Việc thủ dâm bằng trí tưởng tượng ít gây kích thích như xem video. Thử thủ dâm bằng cách tưởng tượng hình ảnh trong đầu trong hai tuần để cải thiện tình trạng rối loạn của bạn.

Nguyên nhân khác nữa gây rối loạn dương cương là việc dạo đầu trước khi quan hệ không đủ kích thích. Nhiều người chỉ có màn dạo đầu kéo dài trong hai phút với một vài nụ hôn và sau đó quan hệ.

Theo độ tuổi tăng dần, đàn ông cần nhiều sự kích thích hơn để duy trì cương cứng đủ lâu để quan hệ. Thử một vài cách kích thích cơ thể bạn hoặc bạn tình để giúp quá trình cương cứng dễ dàng và cuộc yêu thêm hào hứng. Một vài người khi bị rối loạn dương cương đã tìm cách rút ngắn cuộc yêu lại. Họ lo sợ việc không kiểm soát được sự cương cứng của mình mà không hiểu rằng việc yêu vội sẽ chỉ làm vấn đề thêm tồi tệ.

Chứng rối loạn dương cương cũng sẽ giúp bạn thử áp dụng tình dục không thâm nhập. Thử trải nghiệm với bạn đời việc quan hệ mà không cần đến sự cương cứng. Những thứ như hôn, liếm, mút, chơi đùa và trêu chọc đều gây kích thích và không tập trung vào sự thâm nhập. Hãy tự do trải nghiệm cảm giác cực khoái của tình dục không tâm nhập. Đàn ông dễ cảm thấy thất bại khi không điều khiển được sự cương cứng. Vài sự kích thích dẫn đến cực khoái bằng quan hệ tình dục không xâm nhập tạo nên sự vui vẻ khi quan hệ. Một vài cặp vợ chồng đã tìm cách quan hệ không thâm nhập thành công và thích thú trở lại với việc quan hệ.

Hãy thử sử dụng vòng găng đeo dương vật nếu bạn có thể cương cứng nhưng lại không thể duy trì nó. Vòng găng đeo dương vật chống xuống máu làm cho dương vật cương cứng được lâu hơn. Nó được bán online với giá thành khá rẻ chỉ khoảng 5 đô (110 nghìn), đặt mua và thử sử dụng khi chưa hoàn toàn cương cứng và dùng đến khi quan hệ xong, đây là một giải pháp khá rẻ và hiệu quả để giải quyết rối loạn dương cương.

Việc chia sẻ với bạn tình về điều mình mong muốn khi quan hệ cũngđóng vai trò quan trọng. Vài người không bao giờ nói về điều họ mong muốn khi trê giường. Nếu không cảm thấy hứng khi trên giường, rất có thể bạn sẽ mắc chứng rối loạn dương cương. Hãy nói với bạn đời điều gì khiến bạn thích khi quan hệ. Việc chia sẻ này sẽ giúp gắn kết và tạo cảm giác kết nối giữa hai bạn khi quan hệ.