Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Giải pháp nào cải thiện tình trạng ‘trên bảo dưới không nghe’

Tham vấn y khoa :

Bình thường em quan hệ vào khi xuất tinh, nhưng dạo này thì đang trong cuộc chưa xuất tinh mà “cậu nhỏ ” đã hết cương rồi. Em gặp tình trạng gì và Nên làm gì để cải thiện? (Đức Huân)

Trả lời

Chào em,

Thường ngày , ở người thường nhật , chỉ lúc đã xuất tinh xong thì “cậu bé ” mới bị xìu đi. Đây là cơ chế sinh lý bình thường của liệu trình cương. Đang quan hệ chưa xuất tinh mà đã bị xìu có tức thị em mắc phải tình trạng Bị rối loạn cương.

Thường bị rối loạn cương có thể tín hiệu với nhiều thể khác nhau, có người không có cảm hứng nên chẳng thể cương được, có người có cảm hứng rồi nhưng cũng không thể cương được nữa hoặc có cảm hứng thì cương được nhưng lại xìu kịp thời trước lúc đưa vào âm đạo. Đây là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Trường hợp như của em cũng tương tự .

Có nhiều lý do cả về tâm lý và các căn bệnh thực thể khác nhau gây nên hiện trạng này. một số nhân tố tâm lý như: cơ thể mệt mỏi , căng thẳng , mất ngủ, giảm sự hấp dẫn của người bạn trăm năm , xích mích hay cái thuẫn với “nửa kia”, sau các stress hay cú sốc quá mạnh… một số yếu tố thực thể như: Cao áp huyết , đái toá đường, Rối loạn mỡ máu, Thường bị rối loạn nội tiết sinh dục… cũng có khả năng ảnh hưởng.

Vậy có thể làm gì khi xuất hiện những Bị rối loạn này? ví như em chưa Bạn đọc có thể phát hiện căn bệnh nào trong cơ thể , hãy ngơi nghỉ thư giãn, giảm thiểu chếch mếch và quyết tâm làm lành với bệnh nhân bạn đời của mình (nếu có tranh chấp ). phấn đấu ăn uống bồi dưỡng và ngủ đủ 7 – 8h/ngày, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn, bỏ rượu bia thuốc lá. Em cũng nên tìm một vài nguồn vui hữu ích để xả stress hay tìm người tri kỷ để chia sẻ khi có các mất mát hay cú sốc lớn trong cuộc sống…

Em và vợ hoặc bạn gái cần phải luận bàn với nhau hết sức linh hoạt tất cả những gì liên quan tới làm tình , Có những cách nào nhằm mục đích là một số lần gặp nhau hấp dẫn hơn: một căn phòng riêng tây được bài trí lãng mạn, một tí âm nhạc trữ tình, những phong thái ưa chuộng … Sự viện trợ của người vợ đóng vai trò rất quan trọng. Người vợ cần biết khích lệ , hài lòng và cùng với chồng từng bước cải thiện tình hình.

giả dụ em đã có sẵn một bệnh tình thực thể nào đó trong thân thể (bệnh lý nền) mà giờ đây mắc thêm Bị rối loạn cương thì em nên đến thầy thuốc chuyên khoa ngay nhằm mục đích là được kiểm tra thăm khám và đưa ra cách chữa cả hai bệnh, điều đấy sẽ giúp em trở lại trạng thái ổn định.

Chúc em mau khỏi và sớm lấy lại phong thái .