Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Không nói đến hôn lễ ngàn tỷ lần 3, đám cưới với cô vợ thứ 2 đẳng cấp của Trump đã lẫy lừng thế này

Tham vấn y khoa :

Trải qua nhiều cuộc tình với những chân dài nóng bỏng, tổng thống mới đắc cử, Donald Trump, đã kết hôn với 3 người phụ nữ. Với tầm cỡ của một tỷ phú Thế giới, lễ cưới của Donald Trump luôn ngập tràn những lời chúc cùng những món quà xa xỉ. Khi trở thành Tổng thống, người ta bàn nhiều đến đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất nước Mỹ hoặc thậm chí soi lại đám cưới giá trị 50 triệu đô xa hoa bậc nhất thế giới với người vợ thứ 3 của ông. Nhưng ít ai biết lễ cưới với người vợ thứ hai, người mẫu kiêm cựu hoa hậu Marla Maples là được cho là đáng chú ý hơn cả.

 

Hơn 20 năm trước khi trở thành Tổng thống mới đắc cử, Donald Trump đã ăn mừng cuộc hôn nhân với người vợ xinh đẹp, Marla Maples, bằng một buổi lễ xa hoa bao gồm hơn 23.000 đô la quà cưới từ Tiffany & Co.

 

Lễ cưới của Tổng thống mới đắc cử, Donald Trump, được tổ chức vô cùng trang trọng tại Grand Ballroom, khách sạn Plaza vào ngày 20/12/1993.

 

Đám cưới diễn ra vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế nhưng vẫn cực kỳ xa hoa, đúng phong cách của Tổng thống thứ 45 nước Mỹ.

 

Tuy đám cưới tổ chức vào thời điểm kinh tế khó khăn, ông Trumph vẫn chi mạnh tay cho lễ cưới của mình với người đẹp. Chiếc nhẫn đính hôn ông tặng cho bà Marla Maples trị giá 300.000 USD và chiếc váy bà Marla Maples diện trong ngày cưới cũng có giá lên tới 2 triệu USD.

 

Dẫu biết rằng, vị tỷ phú này không thiếu tiền tiền bạc, những vị khách mời vẫn không tiếc tiền mua những món quà đắt giá làm quà cưới. Theo TMZ, tất cả khách mời từ Mariah Carey đến Kathie Lee Gifford đã mua quà từ Tiffany & Co.

 

Don King – ông bầu làng quyền anh đã chi $ 1.250 mua chiếc bát.

 

Howard Stern cùng vợ đi dự lễ cưới với chiếc buồm điêu khắc tinh tế trị giá $ 530.

 

Con gái Hugh Hefner, Christie, tặng họ một một máy làm lạnh rượu vang $ 400.

 

Ca sĩ Mariah Carey cùng chồng Tommy Mottola mang tới một chai món quà $ 610 của nhãn ‘tàu Wheel Decanter’ được bán lẻ với giá $ 855.

 

Kathie Lee và chồng đem tới một chiếc khay $ 300 phục vụ platter.

 

Monica Seles tặng cặp đôi một bình thủy tinh $ 540.

donald Trump

donald Trump

Trong đám cưới họ đã ngời ngời hạnh phúc như thế này.

 

Nhưng sau đó, Marla Maples được cho là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân ngọt ngào giữa ông Trump và người vợ đầu, Ivana Marie – người phụ nữ đầu tiên thuần phục được vị tỷ phú đào hoa trở thành người đàn ông của gia đình. Marla tìm mọi cách khiến ông Trump ly dị vợ để kết hôn với mình. Một năm sau khi ly hôn, ông Trump và Marla Maples tổ chức lễ cưới và có với nhau một đứa con gái là Tiffany Trump. Nhưng cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu khi cặp đôi đường ai nấy đi vào năm 1999 với nhiều đồn đoán Marla Maples không chung thủy dẫn tới chia tay. 

Theo Dailymail

Nguồn: http://goleame.net/