Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Những bệnh có lẽ sẽ dẫn tới Bị rối loạn cương dương

Tham vấn y khoa :

Thường bị rối loạn cương dương có khả năng xảy ra do nhiều nguyên nhân . Dưới đây là một số bệnh có khả năng là lý do dẫn đến tình trạng này và bí quyết giải quyết .

1. Tiểu đường

Bệnh tiểu đường ảnh hưởng tới hầu hết các cơ quan quan trọng trong cơ thể và cả đời sống tình dục của phái mạnh . Trên thực tại bệnh tiểu đường gây suy giảm chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Về Thường bị rối loạn cương dương, tiểu đường ảnh hưởng đến những huyết quản và cung cấp máu đến các cơ quan khác của cơ thể bao gồm dương vật . Thiếu cung cấp máu khiến cơ quan này khó duy trì cương cứng lâu. vì thế nên , kiểm soát đường huyết là cần phải có để giúp giảm nguy cơ Bị rối loạn cương dương. Nghiên cứu chỉ ra rằng tiểu đường là một yếu tố nguy cơ chính của Thường bị rối loạn dương dương. không những vậy , ăn nhiều củ cải đường và những thức ăn nâng cao ham muốn khác có khả năng giúp dự phòng Rối loạn cương dương.

2 . Béo phì

Béo phì có thể ảnh hưởng vào đời sống tình dục. Đây không chỉ là phòng tránh về mặt thể chất do mỡ bụng và mỏi mệt và còn làm hẹp huyết quản do mỡ thường tích tụ khiến bạn có nguy cơ bị bệnh tim mạch. Điều này gây hại cho tuần hoàn máu và ảnh hưởng đến các động mạch dương vật , khiến cung cấp máu (và tuần hoàn) bị giảm mạnh. Nói thủ thuật khác là nó phòng tránh sự cương cứng và có lẽ sẽ dẫn đến Rối loạn cương dương. một vài nhà nghiên cứu thấy rằng phần lớn nam giới Bị rối loạn cương dương do béo phì có khả năng đẩy lùi hiện trạng này trong vòng hai năm nếu có một số thay đổi lối sống và luyện tập hợp lý .

3. Bệnh tim

Bệnh tim và Bị rối loạn cương dương có liên quan đến nhau. nếu như tuần hoàn máu bị thương tổn do bệnh tim mạch hoặc nếu bạn bị hẹp động mạch và huyết mạch do tích tụ mỡ hoặc mảng xơ vữa, rõ ràng là đời sống tình dục có khả năng bị ảnh hưởng. Thiếu cung cấp máu phù hợp tới dương vật sẽ khiến bạn khó chịu tránh khỏi Rối loạn cương dương. dù vậy , nếu như Thường bị rối loạn cương dương và không bị bệnh tim mạch, thì khả năng bị bệnh tim mạch cũng cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng ví như Bị rối loạn cương dương, thì trong vòng 2 – 3 năm hệ tim mạch cũng có thể gặp khó khăn .

4. Huyết áp cao

Bất cứ tình trạng nào gây cản trở tuần hoàn máu đều có lẽ sẽ khiến bạn Rối loạn cương dương và cao huyết áp là một trong số chúng. tác nhân là vì áp huyết cao làm co huyết quản và cản trở lưu thông máu, đặc thù vào “của quý ”. ngược lại , Rối loạn cương dương cũng có khả năng khiến một người dễ bị cao áp huyết . Điều này cho hay Rối loạn cương dương và cao huyết áp có liên quan chặt chẽ với nhau vì cả hai đều xảy ra do những Bị rối loạn ở huyết mạch . không những vậy , áp huyết cao cũng ảnh hưởng tới não.

5. Cholesterol cao

Cholesterol tích tụ nhiều trong động mạch cũng làm tăng bệnh tim mạch và có thể dẫn vào khởi phát Rối loạn cương dương.

6. Bệnh Parkinson

Parkinson là bệnh thoái hóa thần kinh có ảnh hưởng tới chuyển động và ở một chừng độ nào đấy thậm chí là ảnh hưởng vào chức năng nhận thức. Đây cũng được coi là bệnh của người già .
tất nhiên , nếu một người mắc bệnh này khi về già và cần giúp đỡ chỉ để tiến hành các hoạt động đơn giản hàng ngày thì Thường bị rối loạn cương dương không hề là mối bận tâm nhiều. Nhưng hãy nhớ rằng Rối loạn cương dương do Parkinson có thể xảy ra. nếu một người Rối loạn cương dương sớm thì người đấy cũng có khả năng bị Parkinson trong mai sau . tuy nhiên , trầm cảm cũng có thể là đặc tính nguy cơ của bệnh Parkinson.

7. Bệnh Peyronie

Bệnh Peyronie là tình trạng lành tính khiến “cậu nhỏ ” bị cong, biến dạng hoặc ngắn khi cương. thông thường , Bị rối loạn cương dương là một trong hiện trạng mà nam giới bị Peyronie sẽ gặp phải.

8. Xơ cứng rải rác

Xơ cứng là một bệnh viêm mãn tính của hệ thần kinh trung ương ảnh hưởng vào sản sinh testosteron. Hàm lượng testosteron thấp có thể cũng ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục của đấng mày râu và dẫn đến Rối loạn cương dương.

9. Trầm cảm

Sức khỏe thần kinh cũng có khả năng dẫn dến Rối loạn chức năng tình dục. Nghiên cứu chỉ ra rằng trầm cảm và Bị rối loạn cương dương có liên quan với nhau và thỉnh thoảng thuốc chống trầm cảm có khả năng đẩy lùi một số đặc điểm của Bị rối loạn cương dương. những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người hướng nội dễ bị trầm cảm hơn tỉ lệ khác.

10. Bị rối loạn giấc ngủ

dừng thở lúc ngủ cũng dẫn vào một loạt hiện trạng sức khỏe ở đàn ông trong đấy có Rối loạn cương dương. Trên thực tại , ngủ nghê ở phái mạnh trung tuổi có liên quan nhiều hơn đến Rối loạn cương dương sớm hoặc muộn.