Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Những điều phụ nữ cần lưu ý trước khi vá màng trinh

Tham vấn y khoa :

Bạn muốn vá màng trinh, để lấy lại tư tin trước bạn đời. Dưới đây là những điều phụ nữ cần lưu ý trước khi vá màng trinh mà bạn cần biết.

>vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

>vá màng trinh ở đâu

 

Những điều phụ nữ cần lưu ý trước khi vá màng trinh
Những điều phụ nữ cần lưu ý trước khi vá màng trinh

Vá màng trinh là thủ thuật y tế cần có sự tỷ mỷ và chính xác cao nhằm mục đích tái tạo màng trinh đã bị rách thành một màng trinh nguyên vẹn. Những điều phụ nữ cần lưu ý trước khi vá màng trinh là nội dung quan trọng mà chị em nên tham khảo để giúp cho quá trình thực hiện thủ thuật đạt hiệu quả cao nhất.

Nền văn hóa Việt chịu sự ảnh hưởng lớn của Đạo Khổng do đó luôn quan niệm “nam nữ thụ thụ bất thân”. Người phụ nữ trước khi lập gia đình nếu không giữ được sự trinh tiết coi như đã phạm tội lớn và bị xã hội, gia đình ruồng bỏ, lên án.

Trong xã hội hiện đại tuy rằng góc nhìn về sự trinh tiết của người phụ nữ bớt khắc nghiệt hơn nhưng thẳm sâu trong tâm hồn, người phụ nữ vẫn mong muốn bản thân được đánh giá cao với vai trò là người phụ nữ trinh trắng. Đã có rất nhiều cô gái tìm đến dịch vụ vá màng trinh với mong muốn trở nên tự tin mưu cầu hạnh phúc.

Theo bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Phương Vy, những điều phụ nữ cần lưu ý trước khi vá màng trinh bao gồm:

-Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ, vì vậy nên rất nhiều phòng khám nhỏ cũng có thể làm được. Tuy nhiên chị em cần lưu ý rằng những thiết bị mà các phòng khám nhỏ sử dụng chất lượng kém, môi trường không đảm bảo vệ sinh, có rất nhiều phòng khám chui không có giấy phép kinh doanh, bác sỹ không có giấy phép hành nghề dễ gây ra viêm nhiễm, hậu quả khó lường. Thay vào đó bạn nên lựa chọn phòng khám chính quy, uy tín để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cho thủ thuật.

-Trong thời gian mang thai không được tiến hành thủ thuật vá màng trinh

-Trước khi làm thủ thuật vá màng trinh cần kiểm tra một cách toàn diện, nếu phát hiện viêm nhiễm phụ khoa cần tiến hành chữa khỏi viêm nhiễm sau đó mới có thể tiến hành thủ thuật vá màng trinh

– Trước phẫu thuật 3 ngày, bạn không nên quan hệ tình dục

– Vá màng trinh chỉ thực hiện được sau khi hết kỳ kinh từ 3-10 ngày.

– Trong 2 tuần trước phẫu thuật không sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin vì aspirin làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

Tại TP.HCM, để thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu, nguyện vọng thực hiện vá màng trinh.

Nguồn: http://goleame.net