Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Thời điểm thích hợp nhất để có thể đình chỉ thai an toàn

Tham vấn y khoa :

Thông qua hệ thống trả lời phụ khoa trực tuyến của cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM, các bác sỹ chuyên khoa đã phần nào đáp kịp thời một số thắc mắc, băn khoăn của chị em liên quan đến các tình trạng bệnh phụ khoa, giúp chị em có thêm tri thức có ích nhằm mục đích là chăm sóc cho bản thân. phá thai cũng là một trong một số vấn đề được nhiều chị em chia sẻ, tâm sự trong đó có không ít chị em cảm thấy lo lắng không biết thời điểm thích hợp nhất để phá thai an toàn là thời điểm nào nhằm mục đích là đi tiến hành bỏ thai . các thông tin trong bài viết sau hi vọng sẽ cung cấp cho chị em một vài tri thức hữu ích về thời điểm thích hợp nhất để có thể phá thai an toàn.

nam--phu-khoa

>> Chi phí phá thai dựa vào yếu tố nào
>> Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không
>> Uống thuốc phá thai có hại không

bỏ thai an toàn cũng không còn là khái niệm xa lạ với chị em bởi một vài ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như không gây quá trình trình viêm nhiễm , không gây đau, đảm bảo an toàn…, góp phần đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản cho chị em. Tuy nhiên để đình chỉ thai an toàn diễn ra thành công cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số tuần tuổi của thai , phương pháp phá thai an toàn, sức khỏe của thai phụ…Do đó chị em không được chủ quan, khi quyết định đình chỉ thai nên đến ngay phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là được những bác sỹ chuyên khoa khám và tiến hành phá thai an toàn.

Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai_Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho thấy : Mặc dù bỏ thai an toàn mang lại nhiều ưu điểm nhưng phá thai vẫn là hành động không được khuyến cáo và nó chỉ được tiến hành khi thai nhi mang dị tật, thai nhi nằm ngoài tử cung, mang thai ngoài ý muốn…do đó khi quyết định phá thai chị em nên suy nghĩ thật kỹ và hãy đến một số cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bên cạnh đó để có thể đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này thì chị em nên tiến hành bỏ thai càng sớm, càng tốt, chọn lựa thời điểm thích hợp nhất để phá thai an toàn. Bởi thai nhi càng nhỏ thì phương pháp đình chỉ thai đơn giản, độ an toàn cao, ít nhằm mục đích là lại di chứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Ngược lại khi thai nhi quá to sẽ khiến việc đình chỉ thai gặp nhiều khó khăn, tăng độ nguy hiểm và nhằm mục đích là lại nhiều biến chứng. Do đó, phụ thuộc độ tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ mà một số bác sỹ sẽ chỉ thị phương pháp đình chỉ thai an toàn phù hợp và công hiệu nhất. Vậy thời điểm thích hợp nhất để đình chỉ thai an toàn là:

Khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi được coi là thời điểm bỏ thai an toàn bởi đây là phương pháp phá thai nội khoa hay thường gọi là phương pháp phá thai bằng thuốc . Ưu điểm của phương pháp này là giúp chấm dứt quá trình thai nghén tới 96_98%, mà không cần can thiệp ngoại khoa, độ an toàn cao, dễ sử dụng, kín đáo. Phương pháp này giúp tâm lý chị em thoải mái, không quá bao tay , lo lắng mà hiệu quả mang lại cao.

Khi thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi cũng là thời điểm phá thai an toàn. Bởi sau khi khám và siêu âm, bạn sẽ được các bác sỹ chỉ định phương pháp hút chân không. Ưu điểm của phương pháp này là công hiệu cao, thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn .

Nong gắp thai nhi là phương pháp phá thai an toàn khi thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi, tuy nhiên với phương pháp này chị em cần được tiến hành phá thai tại tuyến tỉnh, trung ương hoặc những cơ sở đảm bảo đầy đủ những trang thiết bị y tế và có đội ngũ y, bác sỹ trình độ cao , trình độ chuyên môn cao đảm bảo an toàn cho bạn.

Trên đây là một số thời điểm thích hợp nhất nhằm mục đích là tiến hành phá thai an toàn, hi vọng sẽ giúp chị em có thêm tri thức để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Bên cạnh một số phòng khám công lập thì chị em có lẽ sẽ đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được một vài bác sỹ chuyên khoa trực tiếp khám và trả lời một số thông tin bổ ích về thời điểm bỏ thai thích hợp nhằm mục đích là bảo vệ sức khỏe cho mình. Với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y, bác sỹ trình độ cao , trình độ chuyên môn cao cùng   cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của cơ sở y tế sẽ đem lại cho bạn những dịch vụ y tế tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình bỏ thai .