Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Tiểu buốt, đầu dương vật tiết ra mủ là bệnh gì?

Tham vấn y khoa :

Tình trạng tiểu buốt tiểu dắt là triệu chứng dễ nhận thấy của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hơn nữa một số bệnh gây nên tình trạng này nếu không được điều trị trị kịp thời nó sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy tình trạng tiểu buốt ra mủ là bệnh gì? Khám nam khoa ở đâu tốt khi không may mắc bệnh ?

Bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ, hiện tượng tiểu buốt kèm theo dấu hiệu dương vật chảy mủ là triệu chứng mà rất nhiều người gặp phải, nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn. Trong trường hợp tiểu buốt kèm theo mủ kéo dài liên tục thì bạn cần cẩn trọng, do có không ít nguyên nhân có thể gây nên tình trạng này. Một số nguyên nhân có thể gây nên tình trạng tiểu buốt kèm theo mủ thường gặp như:

– Viêm niệu đạo: người bị mắc bệnh này thường có triệu chứng tiểu buốt, và tiết ra mủ ở niệu đạo. Ngoài ra người bệnh còn thường có cảm giác nóng rát mỗi khi đi tiểu. Người bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục. Hơn nữa nó còn có thể gây biến chứng nguy hiểm như hẹp niệu đạo, viêm bàng quang, viêm nội mạc tử cung (nữ giới), viêm tuyến tiền liệt (ở nam giới) …

– Bệnh lậu: người bị mắc bệnh lậu sẽ thường có triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu rắt, dương vật tiết ra mủ (nam giới), hay âm đạo tiết ra dịch lạ (nữ giới)… Nếu không được điều trị kịp thời nó có thể gây viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung, hay bị viêm tiểu khung ở nữ hay viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, túi tinh và mào tinh hoàn ở nam giới. Đây đều là những bệnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ nếu không được điều trị kịp thời.

Ngoài ra những nam giới thủ dâm quá mức cũng có thể gây nên tình trạng tiểu buốt kèm theo mủ… Qua đó ta thấy được rằng tiểu buốt kèm theo mủ có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Vì vậy, bạn không nên chủ quan khi thấy bản thân có biểu hiện tiểu buốt kèm theo mủ… lúc này bạn nên sớm đi khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa có thể xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng này.  Khi bạn đến những cơ sở y tế chuyên khoa, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, khám làm xét nghiệm (cần thiết)… Sau đó dựa vào kết quả có được bác sĩ mới có thể chẩn đoán một cách hiệu quả, chính xác nhất.

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được khám, điều trị hiệu quả(nếu bị mắc bệnh), nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ để khám khi gặp tình trạng tiểu buốt ra mủ. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại… đảm bảo cho quá trình khám bệnh được diễn ra nhanh chóng, chính xác, điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để.

Hơn nữa những thủ tục khám chữa tại phòng khám rất đơn giản, nhanh chóng, chi phí khám, toàn bộ chi phí đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Do đó người bệnh yên tâm sẽ được khám, điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có thể nắm được những nguyên nhân thường gây nên tình trạng tiểu buốt, kèm theo mủ… Từ đó có thể giúp bạn có thể ngăn ngừa, điều trị bệnh (nếu có) được hiệu quả, triệt để nhất.