Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Tổng hợp những dạng rối loạn xuất tinh thường gặp

Tham vấn y khoa :

Rối loạn xuất tinh là tình trạng xuất tinh quá sớm, quá muộn hoặc xuất tinh không theo mong muốn của người nam giới. Bệnh lý này tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nhưng lại gây nên những nguy hại trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của cánh máy râu. Bệnh kéo dài sẽ khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì nòi giống.

Những biểu hiện rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới đó là:

1.Xuất tinh sớm

-Dựa vào thời gian giao hợp: Kể từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến lúc phóng tinh dưới 3 phút.

-Dựa vào sự thỏa mãn của nữ giới: Khi xuất tinh sớm nữ giới sẽ khó đạt được khoái cảm hoặc chưa cảm thấy thỏa mãn.

-Dựa vào yếu tố tâm lý: Người bị xuất tinh sớm hay trầm cảm, lo lắng, chóng mặt, mệt mỏi, giảm sút trí nhớ,… lâu ngày dẫn đến chứng tinh thần bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn không yên.

2.Mộng tinh

Thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông xa vợ thường có những giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy, có khoái cảm cực độ và xuất tinh như một cuộc giao hợp thực sự.

Hiện tượng này nếu chỉ xuất hiện từ 1-2 lần trong tháng thì đó là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng nếu xảy ra liên tục làm cho cơ thể mệt mỏi gầy sút thì đó lại là bệnh lý.

Bài liên quan : Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm ở “đấng mày râu”

3.Di tinh

Là hiện tượng xuất tinh tự nhiên, không thấy có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch xảy ra ướt quần. Có bệnh nhân ở thể nặng ngày nào cũng xuất tinh tự nhiên gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý bệnh nhân.

4.Xuất tinh ngược dòng

Cuộc giao hợp tiến hành bình thường, có hưng phấn và có khoái cảm cực độ nhưng không thấy tinh dịch xuất hiện trong âm đạo người phụ nữ. Nếu đeo bao cao su thì sẽ không thấy tinh dịch trong bao. Ngay sau đó, nếu lấy nước tiểu trong bàng quang, quan sát thấy đục; tìm trong nước tiểu có thấy tinh trùng và đường fructose.

5.Không xuất tinh

Dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ nam giới không thấy thỏa mãn.

Trên đây là những triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Dù ở vào tình trạng nào thì cũng không thể coi thường và chủ quan với những dấu hiệu của bệnh. Vậy nên, nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục những rắc rối gặp phải liên quan đến chứng rối loạn xuất tinh  hãy gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.