Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Vá màng trinh có gây nguy hiểm không?

Tham vấn y khoa :

Vợ chồng tôi năm nay đều ngoài 30 tuổi. Trước khi lấy chồng, tôi bị tai nạn và mất đi màng trinh. Giờ đây, sau khi đã sinh được 2 đứa con, tôi muốn được một lần biết cảm giác khi quan hệ “còn nguyên vẹn” nên có dự định đi vá màng trinh. Chồng tôi cũng đồng ý với mong muốn của tôi. Nhưng điều khiến chúng tôi lo lắng là liệu vá màng trinh có gây nguy hiểm không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sỹ. Tôi cảm ơn.

>>Những điều phụ nữ cần lưu ý trước khi vá màng trinh

Vá màng trinh có gây nguy hiểm không?
Vá màng trinh có gây nguy hiểm không?

Trần Hoài Th( Củ Chi)

Trả lời:

Chào bạn,

Vá màng trinh hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn vì tính hiệu quả nhanh chóng và thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, vấn đề mà bạn lo lắng cũng không phải điều khó hiểu. Bởi chỉ cần chủ quan, sơ xuất là có thể khiến quá trình vá màng trinh bị gián đoạn, thậm chí gây nguy hiểm tới sức khỏe của bạn.

Do đó, để thực sự an toàn, trước khi vá màng trinh bạn cần tìm hiểu, chọn lựa cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Nơi đó phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết như cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, thiết bị y tế vô khuẩn và nhất là các bác sỹ phải có trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm. Đáp ứng được yếu tố này cũng chính là giảm bớt giúp bạn phần lớn nguy hiểm nếu có xảy ra biến chứng khi vá màng trinh.

Bên cạnh đó, yếu tố quyết định đến sự nguy hiểm mà vá màng trinh có thể mang lại chính là bản thân bạn. Có nghĩa là nếu bạn không tuân theo nguyên tắc, chỉ dẫn của bác sỹ thì không những không thể đạt được kết quả như mong muốn mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm loét, nhiễm trùng vùng kín,…

Bởi vậy, trước khi vá màng trinh, bạn hãy trực tiếp đi khám để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

>vá màng trinh bao nhiêu tiền

>vá màng trinh ở tphcm

Chúc bạn mạnh khỏe.