Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Vì sao nên đi chữa viêm bao quy đầu sớm

Tham vấn y khoa :

Viêm bao quy đầu là chứng phản ứng viêm ở bao quy đầu, quy đầu, tùy theo nguyên nhân gây viêm khác nhau. Viêm bao quy đầu trẻ nhỏ phần nhiều do bọc tã không thoáng khí, hoặc do phân, nước tiểu gây viêm, làm cho bao quy đầu xảy ra đỏ sưng, nóng đau. Viêm bao quy đầu ở người lớn thường do dài/hẹp bao quy đầu, giao hợp không sạch sẽ, tiếp xúc hóa chất, chấn thương hoặc quần áo ma sát,… gây ra. Tuy là một căn bệnh phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể tự mình nhận biết nó mà đi khám và chữa trị sớm.

>>Địa chỉ cắt bao quy đầu AN TOÀN, không đau nhanh liền sẹo

Chi phí thực hiện một ca cắt bao quy đầu

 

Vì sao nên đi chữa viêm bao quy đầu sớm
Vì sao nên đi chữa viêm bao quy đầu sớm

Theo các chuyên gia y tế, nhận biết tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu không hề khó khăn, chỉ cần dựa vào những biểu hiện sau đây để đưa ra những quyết định đúng đắn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân:

– Khi phát hiện thấy toàn bộ vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Nếu lột bao quy đầu có thể thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm theo dịch. Sau một thời gian vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi quy đầu, bao quy đầu cọ xát với quần lót sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong giai đoạn cấp tính thường có biểu hiện viêm loét kèm dịch tiết.

– Phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, các nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước, sau một thời gian các mụn này sẽ loét ra.

Có rất nhiều người khi thấy phần bao quy đầu, quy đầu bị sưng tấy đỏ nhưng không đi khám vì họ nghĩ rằng bệnh không nghiêm trọng, có thể tự khỏi hoặc tự bôi thuốc là hết. Thế nhưng, sau một thời gian, bệnh không những không thể khỏi mà còn có dấu hiệu nặng hơn. Lúc này họ mới cuống cuồng tìm cách chạy chữa. Hậu quả là xảy ra nhiều biến chứng gây nguy hại cho sức khỏe sinh sản như: lây nhiễm cho bạn tình, xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống tinh… Ở nhiều người còn phải đối mặt với tình trạng vô sinh – hiếm muộn, hoặc bị ung thư dương vật đe dọa đến tính mạng của chính họ.

Vì vậy, khi gặp những dấu hiệu như trên, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám càng sớm, càng tốt. Bên cạnh đó, trong đời sống sinh hoạt hàng ngày nên chú ý giữ vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được chữa dứt điểm,…

Nguồn: http://goleame.net