Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

Tham vấn y khoa :

Đặt thuốc âm đạo, uống thuốc, dùng thực phẩm chức năng,… là những phương pháp chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đang được nhiều chị em áp dụng. Thế nhưng, có nhiều người sau một thời gian áp dụng tất cả những phương pháp trên đều không thấy hiệu quả và có dấu hiệu chán nản. Nguyên nhân của vấn đề này được các chuyên gia y tế chỉ ra là do chị em áp dụng chưa đúng phương pháp điều trị. Bởi khi nhắc đến viêm lộ tuyến cổ tử cung, người ta thường cho rằng bệnh dễ chữa và nhanh khỏi cho nên có thái độ chủ quan. Thế nhưng, chữa mà không đúng cách không chỉ gây mất thời gian, tiền bạc mà còn vô tình rước thêm bệnh vào người. Vậy đâu là phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp để chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Và để biết chính xác phương pháp nào thì việc đầu tiên cần làm là xác định được nguyên nhân gây bệnh, mức độ lộ tuyến.

Cũng có rất nhiều chị em đã gửi thư về phòng khám để thắc mắc về vấn đề: viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không? Trước vấn đề này, bác sĩ Lưu Quốc Phân cho biết, không phải ai khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng bắt buộc phải đốt điện diệt tuyến. Phương pháp đốt điện chỉ áp dụng khi lộ tuyến rộng >0.5cm. Với những trường hợp lộ tuyến <0.5cm thì chỉ cần điều trị bằng thuốc đặt âm đạo vào mỗi buổi tối kết hợp thuốc uống và vệ sinh vùng kín cẩn thận là có thể khỏi.

Vì vậy, khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nên đốt điện hay không là do chỉ định của các bác sĩ sau khi đã xác định được mức độ lộ tuyến. Tuy nhiên, khi bệnh đã ở mức độ nặng thì đốt điện diệt tuyến là phương pháp cần thiết và hiệu quả hơn cả. Bởi, phương pháp đốt điện mang lại những ưu điểm như:

Điều trị dứt điểm: Đốt điện diệt tuyến sử dụng máy đốt điện cao tần của Mỹ giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, khả năng tái phát thấp.

Vết thương nhỏ, không để lại sẹo xấu, bảo vệ chức năng sinh sản: Vết cắt nhỏ, láng mịn, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và chất lượng cuộc sống hôn nhân. Không ảnh hưởng đến các mô xung quanh như phương pháp cũ (lazer hay áp lạnh), và các mẫu tế bào khi kiểm tra làm xét nghiệm.

An toàn, ít đau đớn, thời gian điều trị ngắn: Máy cắt đốt điện cao tần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, trong môi trường y tế đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, ít gây đau đớn, ít biến chứng trong quá trình điều trị. Một lần điều trị khoảng 10 phút -15 phút, rút ngắn khoảng 2/3 thời gian điều trị thông thường, không cần nằm viện, không ảnh hường tới thời gian làm việc và học tập.

Tiết kiệm chi phí: Điều trị bệnh nhanh, sau điều trị chị em có thể ra về mà không cần nằm viện, vì vậy giảm thiểu được tối đa chi phí điều trị.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã chữa trị thành công cho nhiều chị em mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đặc biệt với phương pháp đốt điện diệt tuyến, đã giúp cho việc chữa trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em một cách trọn vẹn.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.