Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Viêm tuyến tiền liệt có cách chữa như thế nào ?

Tham vấn y khoa :

Viêm tuyến tiền liệt có thể điều trị khỏi nếu sớm được phát hiện, khám chữa tại cơ sở y tế uy tín. Tuy nhiên, do tuổi tác, tình trạng viêm ở mỗi người là khác nhau nên phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt cũng sẽ có sự khác biệt. Tuyệt đối không nên tự khám chữa khi không có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa”- Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa trong đó có viêm tuyến tiền liệt uy tín và hiệu quả tại TPHCM. Trong suốt thời gian qua,bằng những nỗ lực và sự tận tâm với nghề, các bác sỹ chuyên khoa Nam học với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm đã khám và chữa bệnh thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa nói chung và bệnh viêm tuyến tiền liệt nói riêng. Đặc biệt, không chỉ người dân trong khu vực mà người bệnh khu vực ngoại tỉnh cũng tin tưởng tìm đến phòng khám điều trị bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt tại Đa khoa quốc tế để đạt được hiệu quả cao nhất bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, khai thác tiền sử bệnh lý cũng như hướng dẫn bệnh nhân làm một số kiểm tra cần thiết để xác định mức độ tổn thương, nguyên nhân gây bệnh trước khi đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Một số yếu tố nguy cơ có thể dẫn tới viêm tuyến tiền liệt như dài hoặc hẹp bao quy đầu cần được xử trí kịp thời.

Trường hợp nam giới mắc viêm tuyến tiền liệt cấp tính sẽ được chỉ định dùng thuốc kháng sinh. Nếu viêm nhiễm tái phát cần điều trị phối hợp kháng sinh theo phác đồ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể chỉ định người bệnh điều trị kết hợp Tây Y với phương pháp vật lý trị liệu (những bài tập đặc biệt và kỹ thuật thư giãn để cải thiện những triệu chứng của bệnh) và phương pháp Đông Y (giúp giảm bớt những biến chứng, tăng sức đề kháng, tăng khả năng hồi phục).

Để hỗ trợ cho quá trình điều trị được diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao, người bệnh cũng nên có: Một chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh vận động mạnh, gây đè nén cho tuyến tiền liệt, uống nhiều nước, tránh stress, nên hạn chế sử dụng những chất kích thích như rượu, cà phê và thức ăn cay nóng, cố gắng đi tiểu đều, tránh quan hệ tình dục và giữ vệ sinh bộ phận sinh dục cũng như vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung trong đó có viêm tuyến tiền liệt nói riêng uy tín mà Đa khoa quốc tế chính là một trong số đó. Với phương châm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, khi đến đây bạn sẽ được quan tâm và theo dõi một cách sát sao nhất trong suốt quá trình điều trị. Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh nói chung và điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới hiệu quả nói riêng, phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h hàng ngày.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.