Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Xuất tinh sớm có con không

Tham vấn y khoa :

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, không chỉ ở nam giới lớn tuổi mà ngay cả những nam giới đang trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh, thậm chí là những nam giới mới bước vào độ tuổi thanh niên cũng có nguy cơ mắc bệnh. Và vấn đề khiến nhiều nam giới lo lắng bên cạnh vấn đề về sinh lý thì xuất tinh sớm có con được hay không và liệu tình trạng xuất tinh sớm của họ có ảnh hưởng đến khả năng “làm cha” của họ hay không? Được rất nhiều nam giới băn khoăn tìm lời giải đáp.

“Tôi mới lập gia đình được khoảng gần 1 năm rồi, nhưng hai vợ chồng chưa có con. Tôi bị xuất tinh sớm, đây là nỗi khổ của tôi nên không dám nói với ai, cũng không dám đi khám. Xin hỏi bác sĩ, xuất tinh sớm có con không? Có phải vì tôi bị xuất tinh sớm nên tôi chưa có con không? – (haonguyen***@gmail)

Xem thêm : Chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng

Không riêng gì bạn nam trong thư mà rất nhiều nam giới đang có chung những thắc mắc này, trên thực tế ghi nhận tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm và họ đang lo lắng đến vấn đề sức khỏe sinh sản của mình. Giải đáp thắc mắc này của người bệnh, các bác sĩ cho hay, xuất tinh sớm là một bệnh lý phổ biến của xã hội hiện đại. Nói như vậy, bởi nó gắn liền với lối sống của xã hội hiện đại đó là sử dụng các chất kích thích, thức khuya, quan hệ tình dục không điều độ,…Xuất tinh sớm, trước hết gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bản thân người bệnh, người bạn đời của họ, sau đó là đến sức khỏe sinh sản.

Chúng ta biết rằng, để có thể thụ thai, trứng và tinh trùng phải gặp được nhau đúng thời điểm. Và để trứng và tinh trùng có thể gặp được nhau thì về phía nam giới phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng tinh trùng cũng như khả năng quan hệ. Việc quan hệ tình dục, xuất tinh giúp cho trứng và tinh trùng gặp được nhau để thụ thai. Đối với những người bị xuất tinh sớm, việc quan hệ của họ đang gặp những “trục trặc” khiến họ chưa thể quan hệ được đã xuất tinh, điều này khiến trứng và tinh trùng không gặp được nhau nên khả năng có con ở những trường hợp bị xuất tinh sớm bị suy giảm.

Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng có con ở nam giới, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng như thế nào thì tùy thuôc từng tình trạng cụ thể, mức độ bị xuất tinh sớm và bệnh lý xuất tinh sớm hoàn toàn có thể được khắc phục có hiệu quả nếu người bệnh đi khám sớm, được hỗ trợ chữa trị tích cực. Do đó, điều quan trọng là người bệnh cần chủ động đi khám chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật. Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh dựa trên nguyên lý này, dưới hệ thống thao tác định vị của kính hiển vi tần suất cao, và thông qua máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ, định vị theo dõi và ngăn chặn các dây thần kinh qua nhạy cảm một cách hiệu quả.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn : http://saigonsongkhoe.net/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som.html