Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Bạn trai “soái ca” suýt ngất xỉu tại chỗ vì lí do chia tay quá mức thành thật của người yêu

Tham vấn y khoa :

 

Yêu nhau 5 tháng, Ly quyết định “cho” Tùng. Cô nghĩ, tình cảm 2 người đã đến lúc chín muồi để mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Hơn nữa, đây là thời đại nào rồi, khi yêu nhau người ta hoàn toàn có thể dâng hiến hết mình cho nhau.

 

Trải qua đêm đầu tiên bên nhau, biết Ly không còn trinh trắng nhưng Tùng vì yêu cô nên cũng không dò hỏi hay trách cứ điều gì. Ly một phần cảm động vì những tình cảm anh dành cho cô. Nhưng mặt khác, cô cũng thấy hơi hụt hẫng, băn khoăn, bởi một “cuộc yêu” của Tùng chỉ diễn ra chưa đầy… 1 phút!

Bạn trai “soái ca” suýt ngất xỉu tại chỗ vì lí do chia tay thật lòng của người yêu

Ảnh minh họa

 

Dường như Tùng không nhận ra bản thân mình có vấn đề. Sau khi xong việc, anh vô cùng thỏa mãn ôm chặt Ly, thì thầm hỏi cô có vui không. Ly cười méo xệch, cô vui làm sao nổi khi mà bản thân còn chưa kịp có cảm giác thì Tùng đã đơn phương kết thúc rồi cơ chứ. Nhưng vì không muốn làm tổn thương tự ái đàn ông của anh nên cô chỉ cười ê lệ coi như đáp lời.

 

Về sau nghĩ lại, cô cho rằng, có lẽ vì lâu không làm “chuyện ấy” nên Tùng mới như vậy, đợi khi nào mọi thứ vào quỹ đạo của nó thì nhất định sẽ ổn thôi. Nhìn anh cao ráo, khỏe mạnh thế mà, sao có thể bị yếu sinh lí được chứ!

 

Nhưng mọi chuyện không diễn ra như những gì Ly dự tính. Lần thứ 2, thứ 3, đến lần thứ 10, 20, Tùng vẫn giữ vững “phong độ” chưa đầy 1 phút, và sau 1 “hiệp” là không thể có sức để tiếp tục được nữa. Ly cố gắng che giấu nỗi thất vọng của mình sau mỗi lần gần gũi bạn trai. Ngoài mặt không thể hiện gì, nhưng trong lòng cô thì rối như tơ vò.

 

Cô mang chuyện đi xin lời khuyên của những chị em đã có gia đình, thì ai cũng cho cô một đáp án: “chuyện ấy” trong đời sống hôn nhân rất quan trọng, ối đôi ra tòa li hôn vì không hòa hợp tình dục kia kìa. Cô khóc không ra nước mắt. Cô phải làm thế nào đây? Tùng là người bạn trai quá tốt, yêu chiều, nhường nhịn cô đủ điều, điều kiện ngon lành, nếu bỏ qua thì tiếc vô cùng, đi đâu để tìm được một đối tượng như thế.

 

Nhưng cứ nghĩ đến vấn đề kia là Ly lại do dự. Cô có thể chịu đựng được đời sống chăn gối vợ chồng như thế không? Gần như cô phải hi sinh niềm vui thú của bản thân mình trong “chuyện ấy”. Cô có làm được không, trong suốt cả mấy chục năm sau này sống với Tùng khi mà cô là một người phụ nữ hoàn toàn bình thường. Càng nghĩ, cô lại càng thấy thiếu niềm tin vào bản thân. Sợ rằng một lúc nào đó yếu lòng, cô sẽ đi ngoại tình mất!

 

Nghĩ mãi, nghĩ mãi, Ly đành cắn răng nhắm mắt quên đi những điều kiện tốt đẹp kia của Tùng để nói ra lời chia tay với anh. Khi Ly nói muốn kết thúc, Tùng sốc lắm. Bởi 2 người đang rất tốt đẹp, và rõ ràng anh không làm điều gì có lỗi với cô cả. “Lí do vì sao? Nếu em không đưa ra được lí do hợp lí, thì anh không đồng ý đâu!”, Tùng cao giọng chất vấn người yêu.

 

Ảnh minh họa

Ly nghẹn lời. Quả thực cô không tìm ra được lí do nào để ngụy biện qua quýt cho xong chuyện. Cuối cùng, cô nghiến răng nói: “Xin lỗi, em yêu người khác mất rồi!”. Tùng nghe thế thì hét lên: “Nói dối! Anh thừa biết em không có ai. Nếu có thật thì nói cho anh biết nó là thằng nào, em không nói được thì đừng trách anh!”.

 

Ly cứng họng không biết đáp sao. Xem ra nếu cô không nói thật, thì Tùng sẽ không để cô yên. Thở dài, hạ quyết tâm, Ly khổ sở nói: “Xin lỗi anh, anh đúng là rất “soái ca”, nhưng… anh… “yếu” quá… Như thế là yếu sinh lí đấy… Em nghĩ mình không thể sống cả đời với người như vậy…”. 

Thực ra Ly biết, bệnh này có thể chữa được, nhưng đó vẫn chỉ là trên lí thuyết, Tùng có phối hợp điều trị không, và kết quả chữa có khả quan không, cũng là cả một vấn đề. Mà cô thì không đợi được, cũng không chịu được những rắc rối, áp lực từ quá trình chữa trị ấy.

 

Tùng nghe những lời “vàng ngọc” từ chính miệng người yêu thì thấy chẳng khác gì sét đánh ngang tai, khiến anh muốn lăn ra ngất xỉu tại chỗ ngay lập tức. Vì quá sốc, và vì tự ái đàn ông bị bị dẫm nát không thương tiếc, anh giận run người, chỉ vào Ly, lắp bắp mắng: “Đồ… con gái… lăng loàn… lẳng lơ…”.

 

Ly vì vẫn thấy áy náy với Tùng nên cũng không chấp câu xúc phạm của anh, mà chỉ im lặng rồi xách túi ra về. Để lại Tùng với một cõi lòng tan nát thảm thương vì lí do chia tay thật lòng từ bạn gái.

Nguồn: http://goleame.net/