Chưa từng có: Cưới ở Bờ Hồ, tàn tiệc cùng khách mời dạo phố đi bộ

0

Cô dâu: Dương Minh Thu – 25 tuổi

Chú rể: Nguyễn Tuấn Nhật – 26 tuổi

Là đôi bạn cùng lớp thời học đại học, Nhật để ý đến Thu nhưng tình trường bằng 0 mà chả có kinh nghiệm gì nên phải nhờ tư vấn của bạn bè với các “chiêu” yêu đương và tất nhiên không thể thiếu sự kiên trì nữa để cưa đổ nàng. 

cưới ở phố đi bộ

cưới ở phố đi bộ
Sau 5 năm qua lại, cặp đôi này đã không thể chờ thêm để “về chung một nhà” và ngày 16/10 họ đã quyết định tổ chức đám cưới thật đặc biệt ở phố đi bộ.


Hình ảnh cặp đôi lãng mạn trên phố đi bộ khiến ai cũng phải ngắm nhìn


Cả hai đã lựa chọn rất nhiều nơi tổ chức tiệc cưới và đã từng nghĩ đến khách sạn 4-5 sao nhưng cuối cùng đã chọn nhà hàng gần khu vực Hồ Gươm trên phố đi bộ để ngày vui thêm ý nghĩa. “Để có một đám cưới thực sự vui vẻ, trang trọng thì cũng phải bỏ công sức tìm tòi, tham khảo làm thế nào cho thật đẹp, lung linh”, chú rể Tuấn Nhật hào hứng chia sẻ.


Tông hồng pastel hướng ra hồ Gươm khiến đám cưới trở nên sang trọng mà vẫn lãng mạn

cưới ở phố đi bộ
Cô dâu cho biết đã được tận hưởng một đám cưới dịu ngọt, thanh bình và trong trẻo trên phố đi bộ vào dịp cuối tuần trong tiết trời thu Hà Nội rất đỗi dịu dàng.


Khách nước ngoài và nhiều người đi dạo trên phố đi bộ cũng thích thú chiêm ngưỡng đám cưới đặc biệt này.

cưới ở phố đi bộ
 cưới ở phố đi bộ
Về chi phí tổ chức đám cưới, cặp đôi cho biết lúc đầu nghĩ là sẽ rất đắt đỏ nhưng vì có nhiều mức giá để lựa chọn thì chi phí cao hơn chỗ khác một chút nhưng cũng đáng giá.
cưới ở phố đi bộ

Sau lễ cưới cô dâu chú rể cùng khách mời đi dạo trên phố đi bộ. 

đám cưới ở phố đi bộ

Minh Thu cho biết đến hôm nay cô vẫn cảm thấy rất bồi hồi, cứ nghĩ như mới hôm qua vẫn còn đang lo lắng chuẩn bị các thứ cho đám cưới, mà giờ đã thành “vợ người ta” rồi. Ước nguyện của cô là cả hai vẫn duy trì được tình yêu như thế này bền lâu và không chán nhau. Cả hai sẽ vun đắp để không phải như mọi người thường nói “hôn nhân là nấm mồ chôn sống tình yêu”.

Nguồn: http://goleame.net/

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM