Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Dương vật chảy mủ do những nguyên nhân nào gây ra?

Tham vấn y khoa :

Dương vật chảy mủ là một hiện tượng mà nhiều đấng mày râu gặp phải. Tuy nhiên do tâm lý ngại ngùng, và sự chủ quan mà nhiều người chần chừ trong đi khám điều trị. Điều đó có thể khiến cho những đấng mày râu đối mặt với không ít những nguy hại nếu như tình trạng này, nếu là do một số những bệnh lý gây ra. Vậy dương vật chảy mủ do những nguyên nhân nào gây ra?

Những đấng mày râu cần phải hết sức cảnh giác khi thấy có những biểu hiện dương vật tiết ra mủ, kèm theo đó là hiện tượng tiểu buốt, tiểu ra mủ… Do đây không chỉ là một biểu hiện thông thường, mà còn có thể là do một số những bệnh nguy hiểm gây nên.

 

Nguyên nhân khiến dương vật chảy mủ:

-Bệnh lậu là một trong những bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, triệu chứng bệnh lậu nam giới bị mắc bệnh lậu ngoài dương vật chảy mủ người bệnh còn có một số những triệu chứng khác như tiểu rắt tiểu buốt, và có thể tiểu ra máu…

Nam giới bị mắc bệnh lậu mà chần chừ trong việc điều triệu trị có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm ở nam giới như : viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo, hay hẹp ống dẫn tinh… Thậm chí nó có thể gây nên tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nam giới nếu không được kịp thời và triệt để.

-Viêm đường tiết niệu ở nam giới ngoài dương vậy chảy mủ, người bệnh còn có một số những biểu hiện như: thường xuyên đi tiểu, muốn đi tiểu… Người bệnh thấy đau buốt, đau ở vùng bụng dưới khi đi tiểu, thậm chí tiểu ra máu…

Nam giới bị viêm đường tiết niệu mà không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến viêm nhiễm cơ quan sinh sản như: viêm ống dẫn tinh, tinh hoàn… Nó có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh- hiếm muộn ở nam giới. Những nam giới cần lưu ý rằng, dương vật chảy mủ dù là bị lậu hay viêm đường tiết niệu nó đều có thể gây tác động xấu đến sức khỏe sinh sản của bạn. Xem thêm: bệnh sùi mào gà

Qua đó ta có thể thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến dương vật chảy mủ. Hơn nữa nếu là do bệnh lậu hay viêm đường tiết niệu gây ra thì nó còn có thể gây nên những tác hại hết sức khó lường đến sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục… của người bệnh. Thậm chí là gây vô sinh, hiếm muộn.

Do đó, những đấng mày râu nên quan hệ tình dục chung thủy, an toàn,… để có thể phòng ngừa và hạn chế những ảnh hưởng mà tình trạng này có thể gây ra. Ngoài ra, người bệnh cần đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị sớm qua đó giúp cho bạn bảo vệ cho sức khỏe của bản thân được tốt hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ để bạn có thể tham khảo, lựa chọn để khám, điều trị khi thấy bản thân có biểu hiểu dương vật chảy ra mủ. Tại phòng khám, người bệnh sẽ được bác sỹ tư vấn, khám…để có thể xác định được dương vật chảy mủ do những nguyên nhân nào gây ra. Sau đó bác sẽ sẽ đưa ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp với nguyên nhân, tình trạng bệnh (nếu có) của từng người.
Tham khảo: bệnh giang mai ở nữ