Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Khám hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu

Tham vấn y khoa :

Đối với các bậc phụ huynh việc lo lắng, chăm sóc cho sức khỏe của con trẻ là điều ai cũng mong muốn. Và đặc biệt, ai cũng mong rằng mình có thể mang lại cho con những gì tốt đẹp nhất. Hẹp bao quy đầu ở trẻ rất thường gặp, tuy nhiên đôi khi cũng có những bất thường mà chúng ta cần đặc biệt lưu ý can thiệp sớm để bảo vệ sức khỏe về lâu dài cho trẻ. Vậy, với những vấn đề hẹp bao quy đầu ở trẻ thì chúng ta nên đi khám ở đâu.

Chia sẻ của chị Lê Phương Ng. (32 tuổi, Quận 9) về vấn đề này “con trai tôi 13 tuổi, cháu bị hẹp bao quy đầu. Ngày bé cũng thấy mấy mẹ gần nhà đưa các bé đi nong nhưng tôi cũng sợ không dám. Nay con đã 13 tuổi mà bao quy đầu vẫn trùm kín, sưng tấy đỏ mấy hôm nay. Tôi cảm thấy rất lo lắng, không biết tình trạng này có ảnh hưởng gì đến cháu không? Hẹp bao quy đầu ở trẻ thì nên khám chữa ở đâu?”

Xem thêm : Dài bao quy đầu và cách chữa dài bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột xuống được và có đến 90% các bé trai sau khi sinh ra đã bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu ở các bé trai mới lớn có thể không đáng lo ngại, vì đến tuổi trưởng thành cùng với sự phát triển của bộ phận sinh dục thì phần da này sẽ dễ dàng tuột xuống được. Thế nhưng, có một số trường hợp nam giới khi đến độ tuổi trưởng thành mà phần da này vẫn không thể tự tuột xuống được, gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý, lúc này cần sớm can thiệp.

Tại Tp Hồ Chí Minh, các bậc phụ huynh có thể đưa con đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được các bác sĩ thăm khám, đánh giá cũng như đưa ra những chỉ định phù hợp. Với tình trạng của bé trai trong trường hợp trên, bé không những bị hẹp bao quy đầu mà bé còn đang có dấu hiệu của viêm bao quy đầu, do có biểu hiện sưng tấy đỏ ở vùng đầu dương vật. Lúc này tốt nhất mẹ bé nên đưa con đi khám sớm. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, tình trạng cụ thể của con các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định để khắc phục phù hợp. Nếu bé bị viêm bao quy đầu, các bác sĩ có thể chỉ định dùng kháng sinh đặc hiệu để hỗ trợ chữa trị, kết hợp với các bài thuốc Đông –Tây y giúp nâng cao sức đề kháng của bé, ngăn ngừa tái phát. Nếu kết hợp bé bị hẹp bao quy đầu thì sau khi hỗ trợ điều trị viêm ổn định, các bác sĩ có thể chỉ định cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc an toàn –hiệu quả -nhanh chóng.

Bé bị hẹp bao quy đầu hãy đưa đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. bởi lẽ, đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng cao. Là một đơn vị y tế được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Nam học –tiết niệu giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế khang trang, thân thiện, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao đã làm hài lòng rất nhiều bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh. Hơn nữa, phòng khám còn làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h giúp người bệnh chủ động về mặt thời gian hơn.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết về phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/cat-bao-quy-dau.html