Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Dài bao quy đầu và cách chữa dài bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, do yếu tố bẩm sinh. Tuy trước mắt có thể chúng chưa gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng về lâu dài thì nó được ví như “quả bom nổ chậm” khiến nam giới phải đối mặt với các căn bệnh nam khoa, điển hình nhất là viêm đường sinh dục nam.

Dài bao quy đầu là gì?
Dài bao quy đầu là một trong những bệnh bao quy đầu thường gặp ở nam giới trưởng thành. Sở dĩ, nam giới mắc bệnh này là do lớp da bao quy đầu không tự tụt xuống khi họ trưởng thành, và nó phát triển bao trùm toàn bộ quy đầu dương vật. Bao quy đầu không thể tự lộn ra dược ngay cả khi dương vật cương cứng. Tình trạng này kéo dài khiến nam giới khó vệ sinh hằng ngày, tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, cũng như giảm khoái cảm khi quan hệ

Các biện pháp chữa dài bao quy đầu
Biện pháp chữa dài bao quy đầu duy nhất hiện nay đó chính là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu nam khoa được chỉ định đối với những trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu.
Trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu thì nam giới cần được thăm khám cụ thể, đánh giá tình trạng dài bao quy đầu ở mức độ nào, có kèm theo các viêm nhiễm khác hay không, nếu có viêm nhiễm thì cần điều trị viêm ổn định sau đó mới cắt bao quy đầu. Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu các bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ sau đó tiến hành cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa phù hợp với tư thế giải phẫu và khâu bằng chỉ tự tiêu. Kết thúc tiểu phẫu các bác sĩ tiến hành băng gạc vết thương. Bệnh nhân được kiểm tra đánh giá tình trạng trước khi ra về. Tại nhà, bệnh nhân chăm sóc vết thương theo chỉ định của bác sĩ, thay băng gạc đúng cách. Chú ý kiêng quan hệ, tránh tiếp xúc với các hình ảnh, phim có chứa hình ảnh nhạy cảm để dương vật cương cứng. Sau 2 tuần trở lại tái khám theo lịch hẹn.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại thực hiện cắt bao quy đầu dài bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp xâm lấn ít, vết cắt nhỏ, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh, không gây biến chứng. Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại Phòng khám giúp nam giới chủ động, thoải mái hơn khi đến khám chữa bệnh.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về bệnh dài bao quy đầu, nếu còn băn khoăn cần giải đáp thêm, người bệnh có thể chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí. Hoặc có thể gọi trực tiếp đến tổng đài đường dây nóng 028 39 257 111 – 016 8558 111/
Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh