Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa thường gặp, đối với nam giới thì viêm bao quy đầu cũng thường gặp như bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới. Chí phí điều trị viêm bao quy đầu là thông tin mà rất nhiều nam giới băn khoăn khi biết mình mắc bệnh.

Xem thêm: Bao quy đầu có mùi hôi do đâu?

‘Tôi đang nghi ngờ mình bị viêm bao quy đầu, tôi bị dài bao quy đầu, từ khi bắt đầu có quan hệ tình dục tôi thường xuyên thấy vùng quy đầu của mình có mùi hôi khó chịu, sưng tấy đỏ, cứ vệ sinh mấy hôm thì hết, nhưng cứ quan hệ mà không chú ý chút là lại bị. Tôi có tìm hiểu một vài thông tin thì thấy đây có thể là biểu hiện viêm bao quy đầu nhưng đang thắc mắc không biết chi phí chữa đắt không? Tôi cũng đang rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn” –manhtuan***@gmail.

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại bao quy đầu của nam giới, chúng khiến cho nam giới tỏ ra sợ hãi, mệt mỏi lo lắng vì những biểu hiện. Nếu như không thăm khám và điều trị kịp thời có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm lan sang các bộ phận khác ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, sinh sản. Chi phí chữa viêm bao quy đầu là thông tin mà rất nhiều người quan tâm. Nói về vấn đề này các bác sĩ cho biết chi phí điều trị viêm bao quy đầu căn cứ vào nhiều yếu tố như:

– Nguyên nhân gây bệnh: thông thường cơ chế gây viêm đó chính là việc vi khuẩn bên ngoài tấn công vào vùng bao quy đầu gây viêm. Viêm bao quy đầu được chia làm hai loại lây nhiễm và không lây nhiễm. Viêm bao quy đầu lây nhiễm cần điều trị cần thiết cho cả bạn tình.

– Tình trạng cụ thể của bệnh nhân:  Không phải ai khi bị viêm bao quy đầu cũng có tình trạng giống nhau. Với mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, mức độ viêm sẽ khác nhau. Đối với những bệnh nhân bệnh nặng buộc các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị khác. Nếu có dùng thuốc thì liều sử dụng cũng cao hơn, do đó chi phí điều trị cũng theo đó mà khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Một vài bệnh phòng tránh được sau khi cắt bao quy đầu

Việc điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân, nếu do vi khuẩn có thể phải dùng kháng sinh uống hay bôi (dạng kem). Viêm quy đầu có thể cần được điều trị cả bằng kem steroid (chống viêm). Nếu chưa cắt bao quy đầu thì nên cắt (bởi nguyên nhân viêm bao quy đầu cũng do bao quy đầu hẹp, bao quy đầu dài)

Với mỗi phác đồ điều trị thì chi phí sẽ khác nhau.

Bệnh nhân không nên tự ý điều trị hoặc lo lắng về chi phí điều trị cao mà không đi điều trị dẫn đến những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Khi nói về chi phí điều trị cụ thể mà chưa biết rõ tình trạng của bệnh nhân thì khó có thể trả lời chính xác được.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai theo quy định. Phương pháp chữa bệnh linh hoạt, từ khâu khám chẩn đoán đến việc kết luận và đưa ra phác đồ điều trị kịp thời do đó người bệnh có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn bài viết : http://saigonsongkhoe.net/benh-viem-bao-quy-dau.html