Một vài bệnh phòng tránh được sau khi cắt bao quy đầu

0

Hỏi: Gửi một vài bác sỹ , tôi là N.M.T (25 tuổi), cách đây 1 tuần tôi đi phát hiện nam giới khoa thì được nhiều bác sĩ cho biết , tôi mắc bệnh dài bao quy đầu . các bác sỹ ở đó cũng có khuyên tôi nên thực hiện cắt bao quy đầu dài càng thật nhanh càng tốt vì có lợi cho xu hướng tình dục và sức khỏe sinh sản sau này. Tôi đến mạng tìm hiểu thông tin nhưng có các ý kiến trái chiều nhau. Thật sự bản thân tôi hơi hoang mang vì không biết ý kiến nào mới đúng. Hiện giờ tôi có một băn khoăn là, nghe nói cắt dài bao quy đầu có khả năng phòng tránh được rất các bệnh, xin một số bác sỹ cho thấy đó là những bệnh nào?

N.M.T (Bình Dương)

Bài đọc thêm:
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở tphcm
Phương pháp cắt bao quy đầu An Toàn, hồi phục nhanh
Cắt bao quy đầu ở đâu tphcm An Toàn

Ngọc Bích (bichngocnguyen…@yhaoo.com)

nut-rach-bao-quy-dau

giải đáp :

Bạn thân mến,

cắt bao quy đầu dài là tiểu phẫu cắt đi phần bao quy đầu mắc dài, hẹp hoặc chít hẹp. một số người không rõ cho rằng thủ thuật này sẽ khiến bản thân đấng mày râu cảm thấy đau đớn hoặc tiến hành giảm khoái cảm tình dục. Tuy nhiên, dứt điểm ngược lại, cắt dài bao quy đầu mang vào rất một vài lợi ích thiết thực như: giúp bạn vệ sinh dương vật dễ dàng hơn; chấm dứt hiện tượng tiểu khó , tiểu buốt , tiểu không thành dòng; tạo điều kiện cho cậu bé phát triển (với nam giới tuổi dậy thì) và phòng tránh một số bệnh đàn ông khoa như:

-Ung thư tuyến tiền liệt. Theo nghiên cứu, nam đã cắt bao quy đầu dài sẽ giảm được 45% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt so với những đấng mày râu chưa tiến hành thủ thuật này.

– Ung thư dương vật

– viêm bao quy đầu

– Viêm đường tiết niệu

– dự phòng được HIV, sida

– phái mạnh đã cắt bao quy đầu xu hướng bị bị virus HPV (virus gây Căn bệnh sùi mào gà ) ít hơn so với có số người chưa cắt

– Tránh được vấn đề xuất tinh thật sớm hoặc rối loạn cương dương. một số đàn ông sau khi cắt dài bao quy đầu đã cho các bác sỹ biết, họ cảm thấy tốt hơn khi làm tình tình dục vì thời gian abc được kéo dài, độ khoái cảm tăng đến .

Với những lợi ích như trên, bạn có lẽ sẽ suy nghĩ về thủ thuật cắt dài bao quy đầu và nên quyết định đi cắt càng thật nhanh càng tốt. một số bác sĩ đảm bảo rằng, thủ thuật sẽ không gây cho bạn cảm giác đau đớn , độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Sau thủ thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút là có lẽ sẽ về nhà ngay . Chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào sẽ được bác sĩ làm thủ thuật căn dặn , trả lời kỹ lưỡng. Bạn cũng cần nhớ, nên kiêng abc tình dục ít nhất 1 tháng để tránh hiện tượng viêm nhiễm .

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Share.

About Author

Comments are closed.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM