Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Cắt bao quy đầu có đắt không?

Tham vấn y khoa :

Một trong những thắc mắc khi đi khám chữa bệnh đó chính là chi phí. Rất nhiều người vì lo lắng chi phí mà chậm trễ trong việc khám chữa bệnh dẫn đến những hậu quả khôn lường và chi phí cắt bao quy đầu có đắt không cũng được rất nhiều nam giới băn khoăn.

Xem thêm bài viết về chi phí cắt bao quy đầu

Như trường hợp anh Nguyễn Anh D. (24 tuổi, Quận 9) bị dài bao quy đầu, nhiều người khuyên anh đi cắt bao quy đầu nhưng vì sợ chi phí cắt bao quy đầu cao nên không dám đi cắt. Cho đến khi bắt đầu có sinh hoạt tình dục, anh thường xuyên gặp phải tình trạng bao quy đầu sưng tấy đỏ, có mùi hôi khó chịu. Đi khám mới biết do dài bao quy đầu, kết hợp vệ sinh không sạch sẽ dẫn tới viêm nhiễm, lúc này bác sĩ chỉ định điều trị viêm và cắt bao quy đầu.

Xem thêm : Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Nếu như trường hợp của anh D. anh đi khám sớm, cắt bao quy đầu sớm thì đã không phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm. So với chị phí cắt bao quy đầu ban đầu thì giờ anh lại phải chịu thêm một khoản chi phí để chữa viêm nữa.

Nói về chi phí cắt bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa Nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, cắt bao quy đầu không đắt, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng. Tùy thuộc tình trạng ở từng người mà chi phí sẽ khác nhau. Cắt bao quy đầu có liên quan đến nhiều yếu tố như: trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế do đó chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó. Không thể nói ở địa chỉ này cắt bao quy đầu đắt, hoặc địa chỉ kia rẻ. Nhiều nam giới vì xấu hổ khi đi khám nam khoa mà tìm đến những cơ sở ở tận sâu trong ngõ hẻm, điều kiện không đảm bảo với chi phí rẻ (thậm chí có bạn trên các diễn đàn còn chia sẻ, chỉ 100 nghìn có thể cắt bao quy đầu) để thực hiện dẫn đến những nguy hiểm đến sức khỏe mà thậm chí là tính mạng của nam giới.

Hơn nữa tình trạng của mỗi người là khác nhau (có thể dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, đối tượng có thể là người lớn hoặc trẻ nhỏ), chọn lựa phương pháp điều trị cũng như liệu trình hồi phục sau thủ thuật khác nhau nên chi phí là khác nhau. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Sức khỏe và tính mạng của bạn là quan trọng không nên vì lo lắng về chí phí cắt bao quy đầu mà ngần ngại khi đi khám để được thực hiện thủ thuật. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chúng tôi cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc chỉ trong vòng 15-20 phút các bác sĩ có thể hoàn thành thủ thuật, bệnh nhân có thể ra về, không cần nằm viện, hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt hằng ngày, đảm bảo tính thẩm mỹ. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai theo quy định do đó nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin về chi phí cắt bao quy đầu thì bạn có thể tham khảo tại đây : http://saigonsongkhoe.net/chi-phi-cat-bao-quy-dau.html