Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Tham vấn y khoa :

Xung quanh thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu có rất nhiều nam giới thắc mắc rằng, cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục sau này không? Bởi lẽ với nam giới, hay nữ giới thì đời sống tình dục đều đóng vai trò quan trọng đối với họ. Việc nắm được những thông tin này giúp nam giới chủ động hơn, giảm bớt những lo lắng khi đến thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu.

Chia sẻ của anh Nguyễn Văn H. (26 tuổi, quận Tân Bình) rằng “cháu bị dài bao quy đầu, trước giờ thì cháu không thấy ảnh hưởng gì. Nhưng từ khi cháu có quan hệ tình dục thì cháu bắt đầu thấy một số bất tiện, mới đây cháu còn bị viêm bao quy đầu nữa. Bác sĩ nói nếu muốn chữa triệt để, không tái phát thì cần cắt bao quy đầu, vì cháu bị dài bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm nam khoa.

Có thể bạn quan tâm : Cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Giải đáp băn khoăn này của rất nhiều nam giới, các bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, cắt bao quy đầu tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ tình dục cũng như sức khỏe của nam giới nếu như thủ thuật được diễn ra tại cơ sở y tế uy tín, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, điều kiện phòng thủ thuật tốt. Thủ thuật được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, được thực hiện trong thời gian rất ngắn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ lớp da bao quanh quy đầu dương vật, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Hơn nữa hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu theo quy trình hiện đại, hoàn toàn không đau, nhanh liền sẹo, và tinh thẩm mỹ như phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc đang được thực hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Khi phát hiện ra bị dài bao quy đầu bạn cần phải đi gặp bác sĩ chuyên khoa, tránh những biến chứng gây hại cho sức khỏe cũng như chức năng, cảm giác khi quan hệ.

Bạn nói khi quan hệ bạn có bị đau nhưng chịu được, bác sĩ cũng trả lời bạn là nếu dài bao quy đầu thì khi quan hệ sẽ không đau, nếu đau khi quan hệ thì có thể bạn bị cả hẹp bao quy đầu nữa đấy. Bạn nên đi khám để xem tình hình cụ thể và điều trị nhé.

Sau khi bạn cắt bao quy đầu, không những làm tăng khoái cảm mà còn giúp “cuộc yêu” kéo dài lâu hơn, thời gian xuất tinh chậm hơn so với bình thường.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được cắt bao quy đầu không hề ảnh hưởng đến khoái cảm khi “yêu” mà ngược lại, giúp bạn tự tin hơn trong đời sống “chăn gối”

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Phan Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay phòng khám đa khoa quốc tế đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, chi tiết bài viết mời bạn truy cập ở đây