Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Lộ tuyến cổ tử cung, làm thế nào cho khỏi?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Chào bác sĩ,
Tôi đã lập gia đình, con trai tôi năm nay đã được 5 tuổi. Tôi mới đi khám phụ khoa do thời gian này tôi thường xuyên thấy vùng kín của mình ra rất nhiều dịch. Mặc dù tìm mọi cách như rửa bằng lá trầu không, lá chè xanh thì cũng đỡ được vài hôm nhưng lại bị lại. Tôi cảm thấy rất khó chịu nên đi khám phụ khoa thì bác sĩ kết luận tôi bị viêm lộ tuyến 0.5mm. Xin hỏi bác sĩ, lộ tuyến cổ tử cung làm thế nào cho nhanh khỏi? Xin được bác sĩ tư vấn về vấn đề này. Xin cảm ơn bác sĩ.
(minhhuyet…@gmai)

Trả lời: Chào bạn,

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào lát đã phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính, nhưng chính lộ tuyến là khởi nguồn cho một số bệnh phụ khoa nguy hiểm mà chị em cần lưu ý

Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung rất phổ biến ở phụ nữ. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng tác động xấu đến chất lượng cuộc sống hằng ngày như gây ngứa ngáy, ẩm ướt, mùi hôi khó chịu…Thực tế, nhiều trường hợp mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung có kèm hoặc không kèm viêm phần phụ, đã được điều trị bằng thuốc đặt và kháng sinh… nhưng vẫn bị tái phát hoặc tái nhiễm nhiều lần.

Do đó, cho đến nay thì phương pháp đốt lộ tuyến vẫn được đánh giá cao bởi tính hiệu quả. Đốt điện bằng máy cắt đốt điện cao tần được áp dụng điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế hồ Chí Minh, phương pháp này dùng dòng điện cao tần để loại bỏ các mô tế bào bất thường của cổ tử cung, đồng thời thúc đẩy việc tái tạo tế bào mô ở cổ tử cung. Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ mất khoảng 10 -15 phút.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệp áp dụng phương pháp Đông Tây y trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với đội ngũ các bác sĩ đêu là những bác sĩ giỏi trong nước và ngoài nước có giấy phép hành nghề, phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu giúp cho quá trình thăm khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Với tình trạng của bạn, tốt nhất bạn nên đi khám và thực hiện đúng như chỉ định của các bác sĩ, với những mô tả của bạn chưa thể đủ để chúng tôi kết luận và đưa ra chỉ định được. Bạn hãy chủ động đến trực tiếp phòng khám để được thăm khám và điều trị nhé.
Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc,

Trên đây là một số chia sẽ của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, nếu bạn còn thắc mắc nào khác về vấn đề này hay các vấn đề phụ khoa khác, bạn đọc có thể liên hệ qua mục “Bác sỹ trực tuyến” , hoặc gọi 0168 558 1111- 028 392 57 111 để được tư vấn cụ thể nhất.