Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Tham vấn y khoa :

Xuất tinh sớm được Tổ chức Y tế toàn cầu và không ít Hiệp hội về giới tính, tiết niệu và tâm thần công nhận là bệnh lý.Triệu chứng xuất tinh sớm xuất hiện thường xuyên trong mỗi cuộc giao hợp vô tình trở thành tấm rào chắn khiến cuộc sống gối chăn của các cặp đôi giảm bớt sự nồng nhiệt. Bản thân nam giới khi không giải quyết tình trạng bệnh triệt để sẽ phải sống chung với vô vàn phiền toái, dần trở nên mặc cảm, thậm chí là buộc phải vuột bỏ hạnh phúc vốn đã nằm trong tầm tay. Với cách chữa xuất tinh sớm hiện đại, các đấng mày râu có thể tin tưởng rằng mọi rắc rối bạn gặp phải sẽ được giải quyết hiệu quả, an toàn.

>khám sức khỏe tiền hôn nhân

>Tư vấn sức khỏe sinh sản online

 

Cách chữa xuất tinh sớm
Cách chữa xuất tinh sớm

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết: “Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới có thời gian xuất tinh khá sớm, chỉ từ 2-3 phút. Có những trường hợp nam giới chỉ vừa nghĩ đến chuyện gần gũi hoặc vừa nhận được sự kích thích đã xuất tinh. Thế nhưng, có tới hơn 90% trong số này tự tìm cách khắc phục bệnh mà không nhờ tới sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa.Khi bệnh đã kéo dài và trở nên trầm trọng, các đấng mày râu mới gõ cửa cơ sở y tế gây tốn kém về thời gian cũng như chi phí điều trị.”

Phương pháp chữa xuất tinh sớm tại mỗi cơ sở y tế lại có sự khác biệt. Không những thế, với mỗi đối tượng mắc bệnh do nguyên nhân và tình trạng bệnh lý khác nhau mà cách điều trị và phương pháp áp dụng cũng có sự thay đổi sao cho linh hoạt và mang lại hiệu quả cao nhất. Phòng khám đa khoa quốc tế, hiện đang triển khai áp dụng những phương pháp chữa xuất tinh sớm phổ biến sau:

  1. Phương pháp điều trị tâm lý (tâm lý trị liệu)

Stress kéo dài cùng những áp lực trong công việc và cuộc sống là một phần nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Với những trường hợp nam giới mắc bệnh do yếu tố tâm lý trước hết bác sĩ sẽ giúp cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh để họ có một tâm lý thoải mái, thông suốt hơn.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ trò chuyện nhằm khai thác tiền sử, những khúc mắc trong đời sống tâm lý của bệnh nhân. Mục đích của những cuộc trò chuyện này là giúp bệnh nhân hiểu được những gì mà họ đang trải qua, tạo nên một cái nhìn mới mẻ về các mối quan hệ trong quá khứ, hiện tại và thay đổi những hành vi đã định hình khiến họ căng thẳng kéo dài.

  1. Điều trị cắt dây thần kinh lưng dương vật

Điều trị xuất tinh sớm nhằm thắt chọn lọc ngăn chặn các chi nhánh thần kinh lưng dương vật, giảm độ nhạy cảm ở ngoài da đầu dương vật, nhưng không tác động đến mạch máu, điều trị không đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15 – 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành làm thủ thuật nên những sai xót xảy ra trong quá trình làm thủ thuật là không thể xảy ra, những tác dụng phụ cũng được giảm tuyệt đối.

  1. Một số phương pháp điều trị khác

Sau khi yếu tố tâm lý của người bệnh đã được điều trị ổn định, các bác sĩ sẽ đi vào điều trị bằng các biện pháp y tế tùy theo nguyên nhân và mức độ bệnh lý của mỗi người riêng biệt.

– Đối với xuất tinh sớm do bệnh viêm nhiễm đường sinh dục gây ra thì nhất thiết phải điều trị viêm nhiễm ổn định bằng thuốc kháng sinh sau mới chuyển sang sử dụng thuốc và các biện pháp kết hợp điều trị xuất tinh sớm.

-Đối với xuất tinh sớm do nguyên nhân liên quan đến các vấn đề rối loạn nội tiết tố sinh dục thì bác sĩ có thể sẽ tư vấn bạn sử dụng nội tiết tố để điều chỉnh (yếu tố LH, FSH).

-Kết hợp điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp

Cách điều trị kết hợp này giúp giảm bớt tác dụng phụ của thuốc Tây y, nâng cao sức đề kháng của người bệnh, đẩy nhanh thời gian và hiệu quả chữa trị.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về cách chữa xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa quốc tế hồ chí minh– Một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Hy vọng rằng với sự đầu tư quy mô cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cho tới đội ngũ y bác sĩ, phòng khám sẽ làm hài lòng ngay cả những bệnh nhân khó tính nhất.