Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp như thế nào

Tham vấn y khoa :

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đã được áp dụng từ lâu, tuy nhiên, có rất các chị em phụ nữ còn chưa nắm rõ. Để có thể giúp chị em nữ giới loại bỏ dứt điểm những hiểu lầm về phương pháp này và có sự chọn lọc đúng đắn nhất cho mình, chúng tôi đã nhờ vào sự trợ giúp của các chuyên gia y tế trình độ cao hiện đang công tác tại chúng tôi đa khoa Quốc tế HCM.

Xem thêm: >>> Khí hư ra màu nâu lẫn máu là bị làm sao

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

bác sỹ Nguyễn Thị Mỹ Phụng, chuyên gia sản phụ khoa của chúng tôi đa khoa quốc tế HCM cho biết:

– Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp nạo hút thai nhanh chóng trong trường hợp bào thai đã di chuyển đến tử cung và phôi thai dưới 7 tuần tuổi.

– Trong quá trình tiến hành thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, một vài chuyên gia chuyên khoa sẽ sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống nạo hút thai nhỏ được tiệt trùng kỹ lưỡng để có thể đình chỉ sự phát triển của bào thai và lấy bào thai ra khỏi tử cung, chấm dứt vấn đề mang thai ngoài ý muốn.

dieu-hoa-kinh-nguyet

– Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đơn giản và ít gây tác hại nếu được tiến hành một cách an toàn, đúng liệu trình, đúng kỹ thuật, do bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện tại cơ sở y tế nào uy tín. Xem thêm: >>> Ra nhiều khí hư có màu trắng

Hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng tiềm ẩn nhiều tác hại

– Đã có rất các chị em “tiền mất, tật mang” vì hút điều hòa kinh nguyệt tại phòng khám nào kém chất lượng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất tại những cơ sở này thường khá lạc hậu, cũ kỹ; Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ còn một vài hạn chế; liệu trình đình chỉ thai tại những cơ sở kém uy tín không đồng nhất.

– Những nguy hiểm tiềm ẩn mà bào thai phụ có thể gặp phải khi hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng đó là:

+ thai phụ không được kiểm tra và điều trị bệnh phụ khoa đã được hút điều hòa kinh nguyệt dẫn đến bị trùng đường sinh dục, viêm cổ tử cung, viêm tử cung…

+ Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt nếu áp dụng quá sớm khi thai chưa đến tử cung sẽ gây nên tình trạng sót thai, sót nhau,…

+ Thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt do ứng dụng ở phòng thủ thuật không được vô khuẩn, một số thiết bị y tế không được tiệt trùng kỹ lưỡng có lẽ sẽ gây chảy máu và viêm mắc tử cung, tác hại xấu vào sức khỏe sinh sản của phụ nữ sau này.

+ Thủ thuật sử dụng ống hút kim loại ứng dụng cho nhiều người vì thế nên, nguy cơ lây lan chéo trong thủ thuật là rất cao.

– Hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng là lý do hàng đầu gây nên hiện tượng vô sinh-hiếm muộn ở phụ nữ.

đình chỉ thai an toàn tại các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM

– chúng tôi đa khoa quốc tế – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM là địa chỉ chuyên khoa đã được Sở y tế cấp phép. Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất, lực lượng y bác sĩ chuyên môn giỏi, môi trường y tế an toàn, tư vấn ứng đủ điều kiện nhằm mục đích là tương trợ áp dụng một số phương pháp đình chỉ thai an toàn.

– hiện tại, đa khoa quốc tế đã và đang tiến hành hỗ trợ phá thai nội khoa trong trường hợp cái thai dưới 7 tuần tuổi. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn thực hiện phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử cho trường hợp bào thai >7 tuần.

– So với phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt truyền thống thì thủ thuật phá thai bằng ống siêu dẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như sau: Không gây đau đớn; Thời gian vận dụng rất cực kì nhanh chóng (chỉ mất từ 5-10 phút); Loại bỏ thai hoàn toàn do có hệ thống máy siêu âm dẫn đường giúp quan sát rõ ràng bên trong tử cung; Không gây tổn thương tử cung; Không để lại sẹo tử cung hoặc một số hậu quả khác sau thủ thuật .

– Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử ứng dụng tối thiểu một người – một ống, sử dụng một lần, tránh truyền nhiễm nhờ vậy cho độ an toàn cao.

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín: Trên đây là những thông tin về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp chị em phụ nữ sáng suốt trong việc tuyển lựa phương pháp, cũng như cơ sở y tế đình chỉ thai an toàn. Nếu còn thắc mắc, chị em nữ giới có khả năng đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia ở khung chát góc bên phải màn hình, hoặc tìm tới trực tiếp vào số (028) 392 57111- 01685581111, để được trả lời cụ thể hơn.