Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt HCM?

Tham vấn y khoa :

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy chỉ là một dạng tổn thương lành tính nhưng lại gây ra cho chị em một số khó chịu như khí hư ra nhiều, ngứa ngáy âm đạo… và nghiêm trọng hơn, có thể ảnh hưởng đến thiên chức sinh sản của người phụ nữ. Vì vậy, nếu chị em không chọn được địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín để điều trị tận gốc căn bệnh này thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sau này của chị em.

Phương pháp điều trị thông thường của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bác sĩ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, đôi khi kết hợp cả thuốc uống nếu lộ tuyến do viêm nhiễm nặng hoặc nhiễm các tác nhân lây qua đường tình dục. Sau khi điều trị hết viêm, các biện pháp như đốt điện, đông lạnh, laser CO2 sẽ được áp dụng để diệt lộ tuyến, trước khi đốt, các bác sĩ cũng sẽ soi cổ tử cung hoặc làm phết tế bào âm đạo để loại trừ tế bào ung thư cổ tử cung.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, chị em không chỉ được điều trị bằng những phương pháp đa dạng, hiệu quả; mà còn được điều trị bằng máy tiêu viêm phụ khoa theo công nghệ oxy, công nghệ ánh sáng điều trị triệt để viêm phụ khoa hay tái phát.

Đội ngũ chuyên viên y tế, bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh cũng đặc biệt nhiệt tình, tận tâm, tận tụy với công việc. Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám, điều trị chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ y bác sĩ ở đây cũng đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Như:

Bác sỹ Nguyễn Thị Mỹ Phụng: từng tốt nghiệp trường Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh; bác sỹ chuyên khoa I ngành Sản – Phụ khoa. Bác sỹ Phụng từng công tác, học tập và làm việc liên tục tại các Bệnh viện lớn của Thành phố. Hiện tại bác sỹ Phụng đang công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Bác sỹ Huỳnh Thị Kha: từng tốt nghiệp trường Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh; bác sỹ chuyên khoa I ngành Sản – Phụ khoa.

Cùng rất nhiều các y bác sĩ khác nữa…

Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của người bệnh 24/24h thông qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc qua số điện thoại dường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111. Nhờ đó mà người bệnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bản thân mình.

Với phương châm phục vụ “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh luôn tự hào mang đến cho chị em những dịch vụ y tế chất lượng cao. Cũng chính vì vậy mà trong những năm vừa qua phòng khám luôn nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của người bệnh khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.