Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Không nên sử dụng các biện pháp phá thai nào?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: phá thai bằng thuốc có an toàn không   Sau lúc mang thai ngoài ý muốn, chị em nữ giới bắt đầu có tâm lý hoang mang, e dè đến một số địa chỉ đông người. rút cuộc họ đã dấm dúi , giấu giếm, liều đình chỉ thai bằng một số biện pháp phản công nghệ , gây ra một số hậu quả đáng tiếc như: nhiễm trùng, thủng tử cung, viêm tắc vòi trứng, vô sinh – thi thoảng muộn, ảnh hưởng đến tính mạng . Giữa 1 xã hội tăng trưởng như ngày nay để có thể xảy ra những trường hợp tương tự thật sự là vấn đề đáng báo động.

Bạn đang mua địa chỉ phá thai ở BÌnh Dương xem: http://roiloantinhduc.vn/pha-thai-toan-o-binh-duong.html

Theo các chuyên gia y tế, những biện pháp bỏ thai phản công nghệ được nhiều người áp dụng thường là qua truyền tai nhau hoặc qua việc tự mua hiểu, tự diễn dịch . Dưới đây là một vài biện pháp phá thai không nên tiêu dùng :

bỏ thai bằng que

bỏ thai bằng que là cách đình chỉ thai diễn ra chính yếu ở những vùng sâu, vùng xa, địa điểm sự hiểu biết của người dân còn hạn hẹp , đời sống còn cạnh tranh . bỏ thai bằng que ở mỗi vùng, mỗi địa chỉ có sự dị biệt . Có phòng khám bỏ thai chỉ bằng câu niệm chú và 1 đoạn que dâu buộc chỉ đưa vào cơ thể của người nữ giới . Có nơi thì sử dụng một cây que bằng gỗ xốp, mềm, nhọn, dài cỡ 10cm, rộng chừng 1cm, được phơi khô sau đó , đưa que luồn vào tử cung người mang thai gây đớn đau . Với phương pháp đình chỉ thai hiểm nguy này, việc đình chỉ thai không một số không thành công mà nó còn gây ra nguy cơ nhiễm trùng,thủng tử cung, tử vong.

có thể bạn chưa biết vềảnh hưởng của việc phá thai ko đúng phương pháp   http://suckhoephukhoa.org/tac-hai -cua-viec-pha-thai-khong-dung-cach.html

đình chỉ thai bằng một vài chiếc rau

phá thai bằng bồ ngót hay các dòng rau thơm là một cách phổ biến , ko chỉ diễn ra ở một vài vùng cao, hẻo lánh mà được nhiều bạn trẻ ngay tại một vài tỉnh thành to áp dụng . Về lý thuyết những cái rau này sẽ khiến cho nguy cơ sảy thai đối với phụ nữ mang thai, do đấy chúng được chống chỉ thị cho nữ giới mang thai. không những thế , chưa có tài liệu nào chính thức xác nhận , dùng một vài chiếc rau này nhằm mục đích là phá thai . Chúng có thể tiềm tàng các hiểm nguy đối với sức khỏe của bản thân thai phụ.

phá thai bằng thuốc bắc

phá thai bằng thuốc bắc là việc dùng các bài thuốc Bắc nhằm mục đích là thực hành đình chỉ thai . tuy nhiên , các bác sĩ chuyên khoa cho rằng thực thụ trong Đông y có bài thuốc làm bong thai, nhưng đây chỉ là một số trường hợp “bất khả dĩ” bởi nguy cơ tiềm ẩn các nguy hiểm khôn lường mà chúng gây ra là khó có khả năng kiểm soát được.

Mang thai ngoài ý muốn đã là 1 sai lầm , ví như tự ý đình chỉ thai , tự tiện tiêu dùng thuốc đình chỉ thai tại nhà thì đấy sẽ là 1 sai lầm thứ 2 mà bạn mắc phải. do vậy, nhằm mục đích là bảo vệ sức khỏe sinh sản, bảo vệ tính mệnh , lúc mang thai và ko có điều kiện để có thể nuôi con, giữ con, bạn nên tìm tới một số phòng khám chuyên khoa uy tín, an toàn và chất lượng. trên khu vực TP.Hồ Chí Minh , bạn có thể sắm tới những địa chỉ công lập hoặc cơ sở y tế đa khoa quốc tế Sài Gòn (221, Nguyễn Thị Minh Khai, thị xã một ).

tìm hiểu ngay về : http://diachiphathai.org/cach-pha-thai-1 -thang-tuoi-toan.html