Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Thủ thuật phá thai 3 tháng tuổi

Tham vấn y khoa :

Mang thai ngoài ý muốn thường đi đôi với đó chính là việc đình chỉ thai bởi vì nhiều nguyên nhân tác động mà người đàn bà không thể giữ lại giọt máu của chính mình. giả dụ có các chị em Phát hiện bản thân có thai và đưa ra quyết định ngay từ lúc tuổi khai còn nhỏ thì trái lại cũng có một số trường hợp thai đã to mới Bạn đọc có thể phát hiện được. đông đảo câu hỏi về thủ thuật đình chỉ thai 3 tháng tuổi được gửi về phòng khám Đa khoa quốc tế HCM với mong muốn nhận được sự tư vấn cụ thể từ một số chuyên gia giải đáp tay nghề giỏi .

Xem thêm: Chi phí phá thai to hết bao nhiêu tiền

pk13

một .có khả năng đình chỉ thai 3 tháng tuổi được không ?

Thai 3 tháng tuổi tương ứng với ấy thai nhi đã vào khoảng 12 tuần tuổi. nếu như thai dưới 4 tuần tuổi chưa thể ứng dụng một vài cách bỏ thai nghén do thai chưa vào làm cho tổ trong tử cung thì khởi đầu bước sang tuần thứ 5 trở đi việc bỏ thai nghén đã có khả năng thực hiện được. Việc bỏ thai càng được quyết định và thực hành sớm càng giảm bớt một số rủi ro gây ra cho sức khỏe sinh sản thai phụ.

2 . Thủ thuật bỏ thai 3 tháng tuổi nào công hiệu ?

bình thường tại một số địa chỉ chuyên khoa nhắc chung cũng như tại cơ sở y tế Đa khoa quốc tế HCM nhắc riêng các bác bỏ sĩ chuyên khoa thường vận dụng phá thai 3 tháng đầu bằng phương pháp hút chân không , phương pháp tiêu dùng những công cụ y tế kết thúc sự hoạt động của thai nghén. Được tiêu dùng nhiều hơn cả vẫn là chiếc bơm hút chân không 1 van, hai van với ống hút mềm Karman hoặc loại bơm hút thai chân ko MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip.

Xem thêm: Vì sao không nên phá thai ở phòng khám tư nhân

  1. Thủ thuật bỏ thai 3 tháng tuổi bằng biện pháp hút chân ko có các điểm tốt gì?

-thời gian thực hiện ngắn, khoảng chừng 5-10 phút

-thực hành trong môi trường vô khuẩn, những dụng cụ y tế được tiệt trùng tỷ mỉ , do một số chuyên gia y tế tay nghề giỏi trực tiếp khiến thủ thuật

– Hút chân không đạt công hiệu trên 98 %

-không gây biến chứng, thời gian hồi phục mau chóng , ko tác hại tới việc mang thai sau này

  1. thứ tự thực hiện thủ thuật đình chỉ thai 3 tháng tuổi

-Thai phụ được thăm khám lâm sàng tổng quan , thăm khám lâm sàng , khai thác tiền sử bệnh tình , siêu thanh nhằm mục đích là xác định độ tuổi thai nhi và tình trạng thai nghén trước lúc đưa ra lời khuyên về phương pháp đình chỉ thai 3 tháng tuổi nên ứng dụng

– Thai phụ ký vào bản cam kết bỏ thai , sau ấy được chỉ dẫn uống thuốc hoặc được tiêm thuốc giảm đau

-Thai phụ được gây tê cổ tử cung và được một vài bác sĩ chuyên khoa dùng phương tiện hút chân không để có thể hút công ty thai.

Xem thêm: Phá thai an toàn ở đâu uy tín tại HCM

-Thai phụ vẫn có cảm giác tỉnh giấc táo trong suốt thời gian làm thủ thuật và sẽ cảm thấy hơi đau do tử cung co lại, cơn đau do co cơ tử cung có khả năng sẽ nâng cao lên khi thủ thuật gần kết thúc và sẽ giảm đi ngay sau khi thủ thuật đã hoàn thành .

-Thai phụ được viên chức y tế chăm nom sức khỏe và theo dõi sự phục hồi trong vòng 30 phút, lúc đã đảm bảo sức khỏe thai phụ đã dần ổn định bác sĩ sẽ để bạn ra về

5.coi ngó sức khỏe sau thủ thuật bỏ thai 3 tháng tuổi

Trong một số nghi vấn hỏi về thủ thuật bỏ thai 3 tháng tuổi các chị em cũng khá quan tâm đến vấn đề chăm nom sức khỏe sau thủ thuật. Lời khuyên được đưa ra ở đây là:

-Chị em nên chú ý ăn uống đủ chất thực phẩm , không cần phải kiêng bất kỳ dòng thức ăn nào

-Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

-Sau thủ thuật chị em sẽ bị ra máu như chu kỳ hành kinh thường ngày vậy nên hãy chú ý vệ sinh, thay băng tần suất cao để hạn chế nguy cơ mắc hiện tượng viêm nhiễm

-tránh chuyển di nặng, di chuyển nhiều

-Kiêng ái ân ít nhất một tháng, quan hệ an toàn nhằm mục đích là hạn chế có thai trở lại

Mọi câu hỏi có thể tới số 221 Nguyễn Thị Minh Khai nhằm mục đích là được những chuyên gia giải đáp trả lời cụ thể hơn.