Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Nam giới mắc rối loạn cương dương có thể có con không?

Tham vấn y khoa :

Rối loạn cương dương không hề gây ảnh hưởng đến việc sinh tử của người bệnh. Bởi lẽ, nam giới không thể bị chết nếu mắc bệnh lý này. Bệnh càng không gây phiền toái gì tới sinh hoạt và chất lượng công việc. Thế nhưng, rối loạn cương dương lại có thể khiến cho cuộc sống lứa đôi không trọn vẹn. Với những trường hợp mắc bệnh nặng, nam giới có thể mất khả năng có con.

Rối loạn cương dương là gì

Kể từ năm 1997, Hội Nam học thế giới quyết định dùng từ “rối loạn cương dương” để thay thế cho các từ chỉ bệnh bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục nam giới. Rối loạn cương dương là một tình trạng bệnh lý được biểu hiện dưới dạng:

Bài liên quan : Những bệnh có lẽ sẽ dẫn tới Bị rối loạn cương dương

-Không có ham muốn tình dục nên dương vật không cương cứng để tiến hành giao hợp.

-Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa được vào âm đạo tiến hành giao hợp.

-Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành cuộc giao hợp thì dương vật không thể cương cứng lên được. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, hoàn toàn không bị kích thích về tình dục như: đang đi trên đường, đang ngồi họp, nửa đêm chợt tỉnh dậy,…thì dương vật lại cương cứng.

-Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa dương vật vào âm đạo nhưng sau đó mềm dần và xỉu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp hoàn toàn không thực hiện được trọn vẹn.

Rối loạn cương dương ngoài triệu chứng liệt dương thường đi kèm với các triệu chứng như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh.

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tới việc có con

Rối loạn cương dương đa phần là do chức năng sinh sản và tinh thần gây ra, thiểu số còn lại có thể do các bệnh về nội tiết, có dị thường đường tiết niệu sinh dục, do các bệnh về thần kinh, huyết quản…

Thông thường người đàn ông cần có 3 yếu tố cơ bản để thực hiện chức năng sinh sản: Chức năng sinh tinh bình thường và tinh trùng phát triển tốt, môi trường lưu trữ tốt, ống tinh trơn tru và hiệu quả. Nếu có bất kì yếu tố nào xảy ra vấn đề đều có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh.

Tuy nhiên, điều quan trọng của quá trình thụ thai là phải có sự kết hợp thuận lợi giữa trứng với tinh trùng

Dù tinh trùng có tốt đến thế nào nếu không được kết hợp thuận lợi với trứng của người phụ nữ thì vẫn không thể có con được, vì vậy nam giới phải đưa được tinh trùng vào bộ phận sinh dục của nữ giới. Những người bị rối loạn cương nếu có tinh trùng, bình thường vẫn có thể làm cho người phụ nữ mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nếu muốn sinh con theo phương pháp tự nhiên, bệnh nhân cần phải điều trị khỏi bệnh rối loạn cương dương.

Hiện Đa khoa quốc tế HCM đang là địa chỉ chữa rối loạn cương dương theo phương pháp Đông – Tây y hiệu quả nhất tại khu vực phía Nam. Từ những trường hợp mắc bệnh nhẹ cho tới những trường hợp bệnh kéo dài, bệnh nghiêm trọng, bác sĩ đều giúp khắc phục triệt để chỉ sau thời gian ngắn.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng nêu trên có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng (028) 392 57 111- 0168 558 1111 hoặc hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.